Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ năm, 08/04/2021 07:42 (GMT+7)

Phạm Thanh Thảo nghi ngờ bé Helen không phải con ruột Vân Quang Long, đợi bằng chứng từ Linh Lan?

Bài viết của ca sĩ Phạm Thanh Thảo về con gái nhỏ của đồng nghiệp quá cố Vân Quang Long đang thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

Đúng dịp 100 ngày ca sĩ Vân Quang Long qua đời, đồng nghiệp thân thiết với ngôi sao tài năng nhưng đoản mệnh là Phạm Thanh Thảo bất ngờ có bài đăng trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Theo đó, chủ nhân hit Nụ cười thiên thần bày tỏ quan điểm chưa rõ liệu con gái nhỏ của vợ thứ hai Linh Lan có phải là con của nam ca sĩ Vân Quang Long hay không. Cô cũng úp mở đề cập đến một nhân vật "không đáng nhận tình thương" của mọi người.

1-pham-thanh-thao-nghi-ngo-con-linh-lan-khong-phai-con-van-quang-long-1617867391.jpg
2-pham-thanh-thao-nghi-ngo-con-linh-lan-khong-phai-con-van-quang-long-1617867411.jpg

Cụ thể, Phạm Thanh Thảo viết: "100 ngày, bình yên sẽ trở lại. Mong anh phù hộ cho ba mẹ, em Ái Vân và Kỳ - Hy được mạnh khoẻ và an lành. Thương anh. Trong hình là kỷ vật mà anh Sơn tặng, anh luôn mang theo, người mê đàn có khác.

Phải nói thêm một chút không thôi, nhiều người hiểu không rõ. Bé Helen - bản thân mình cũng rất thương, mình nghĩ ai cũng thương hết vì bé còn rất nhỏ và ngây thơ. Cho dù bé có phải con Long hay không thì cũng vẫn sẽ luôn đáng để nhận được tình thương của mọi người. Vì con nít là thiên thần. Chỉ xin đừng trao nhầm tình thương cho những người không đáng nhận vậy thôi".

3-pham-thanh-thao-nghi-ngo-con-linh-lan-khong-phai-con-van-quang-long-1617867443.jpg
4-pham-thanh-thao-nghi-ngo-con-linh-lan-khong-phai-con-van-quang-long-1617867463.jpg

Người hâm mộ ngay lập tức hiểu ra Phạm Thanh Thảo có ý khuyên những ai còn quan tâm đến gia đình Vân Quang Long cứ yêu thương bé Helen dù chính nữ ca sĩ đã đặt ra vấn đề: Con gái của vợ thứ hai Linh Lan có thể không phải là con ruột của đồng nghiệp quá cố.

Bên cạnh đó, việc nhiều người bênh vực, hỗ trợ tiền bạc cho Linh Lan trong suốt thời gian qua có phải là lý do Phạm Thanh Thảo lên tiếng: "Xin đừng trao nhầm tình thương cho những người không đáng".

Bên dưới phần bình luận, khi có người thắc mắc về cô con gái của Linh Lan, Phạm Thanh Thảo tiết lộ thêm: "Mình đang đợi minh chứng từ mẹ bé đây ạ, vì tới giờ có nhiều điều chưa rõ".

5-pham-thanh-thao-nghi-ngo-con-linh-lan-khong-phai-con-van-quang-long-1617867498.jpg
6-pham-thanh-thao-nghi-ngo-con-linh-lan-khong-phai-con-van-quang-long-1617867514.jpg
7-pham-thanh-thao-nghi-ngo-con-linh-lan-khong-phai-con-van-quang-long-1617867536.jpg

Chia sẻ chi tiết đáng ngờ về gia đình Vân Quang Long, Phạm Thanh Thảo còn nhắn nhủ: "Ai cảm thấy không vừa lòng với những lời của tôi, vui lòng đừng đọc, cũng vui lòng đừng viết lên đây những điều quý vị chưa tìm hiểu kỹ, tôi sẽ xoá chúng". Bài đăng này hiện tại đã bị nữ ca sĩ xóa hoặc ẩn khỏi trang cá nhân của mình.

Cùng chuyên mục

Tin mới