Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 15/02/2021 14:30 (GMT+7)

Phát hiện thi thể cụ bà dưới sông ngày mùng 4 Tết Nguyên đán

Nạn nhân rời khỏi nhà từ ngày 14/2, đến sáng ngày 15/2 thì phát hiện thi thể dưới sông. Sự việc sau đó đã được trình báo với chính quyền địa phương.

Thông tin từ cơ quan chức năng huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa cho biết, các đơn vị nghiệp vụ hiện đang điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của một cụ bà trên địa bàn.

Trước đó vào sáng ngày 15/2, người dân thôn Nga Linh, xã Quảng Lộc, huyện Quảng Xương cho lúc đang đi làm đồng thì tá hỏa phát hiện thi thể một cụ bà đang nằm sấp trên sông Hoàng Bình. Ngay sau đó, sự việc đã được trình báo với chính quyền địa phương.

Sông Hoàng Bình - nơi phát hiện thi thể cụ bà. Ảnh: Báo Giao Thông.

Nhận được tin báo, các cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt hiện trường điều tra sự việc. Danh tính nạn nhân được xác định là bà Mai Thị Thảo (SN 1939, ngụ tại thôn 4, xã Quảng Giao, huyện Quảng Xương). Theo người nhà nạn nhân, bà Thảo rời khỏi nhà từ ngày 14/2. Tới sáng nay 15/2 thì nhận được tin dữ. 

Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho người nhà mai táng theo phong tục địa phương. Nhận định ban đầu, rất có thể nạn nhân tử vong do đuối nước.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra, xác minh.

Cùng chuyên mục

Đề xuất đánh thuế tiêu thụ đặc biệt rượu, bia
Bộ Tài chính vừa có tờ trình Chính phủ về đề xuất sửa đổi Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt, trong đó đáng chú ý, Bộ này đề nghị đánh thuế tiêu thụ đặc biệt đối với mặt hàng rượu, bia lên đến 100%.
Đề xuất đánh thuế giao dịch vàng
Tại cuộc họp để trao đổi về chính sách quản lý thị trường vàng và bàn sửa đổi Nghị định số 24/2012/2012/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý hoạt động kinh doanh vàng, các chuyên gia đề xuất đánh thuế giao dịch vàng.
Áp dụng hóa đơn điện tử trong livestream bán hàng
Thủ tướng yêu cầu Bộ Tài chính khẩn trương hoàn thiện hồ sơ trình Chính phủ ban hành nghị định sửa đổi Nghị định số 123 quy định về áp dụng hóa đơn điện tử với các giao dịch thương mại điện tử, dịch vụ livestream, ăn uống...
Đề xuất thông tin sức khoẻ được tích hợp trên VNeID
Theo dự thảo Nghị định quy định quản lý dữ liệu y tế, cơ sở y tế hoạt động hợp pháp, công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đã được cấp số định danh cá nhân, được sử dụng Sổ sức khoẻ điện tử tích hợp trên ứng dụng VNeID để thay thế các giấy tờ khi sử dụng dịch vụ y tế...
Bỏ đề xuất mất giấy chứng nhận đăng kiểm phải trình báo Công an
Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) đang lấy ý kiến dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 16/2021/TT-BGTVT và các thông tư sửa đổi Thông tư 16/2021/TT-BGTVT quy định về kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường phương tiện giao thông cơ giới đường bộ.

Tin mới

Mỹ thu hồi kem chống nắng Impeccable Skin nghi ngờ nhiễm khuẩn
Ngày 14/6, trang web của Cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm (FDA) Mỹ đăng thông báo của công ty sản phẩm chăm sóc da Suntegrity, có trụ sở tại Las Vegas, cho biết công ty đang thu hồi 9 lô kem chống nắng Impeccable Skin sau khi kết quả kiểm tra cho thấy mức độ nấm Aspergillus sydowii trong một số tuýp kem “cao hơn mức có thể chấp nhận được”.
Vì sao TPHCM xuất hiện mưa đá?
“Mưa đá ở miền Nam ít hơn các tỉnh phía Bắc vì địa hình phía Nam bằng phẳng. Một vài năm thì TPHCM mới có mưa đá một lần”- nguyên Phó trưởng phòng dự báo Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam bộ cho biết.