Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 20/05/2024 15:23 (GMT+7)

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đau xót trước sự ra đi của Đức Tiến

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã bày tỏ sự xót xa về việc người mẫu Đức Tiến ra đi.

Ngày 19/5, thông tin diễn viên - người mẫu Đức Tiến đột ngột qua đời tại Mỹ vì căn bệnh nhồi máu cơ tim gây chấn động làng giải trí và công chúng. 

Nhiều sao Việt không thể tin vào "tai" mình khi hay tin Đức Tiến ra đi đột ngột ở tuổi 44. Một số người gửi lời động viên và chia buồn đến với vợ và con của nam người mẫu.

"Mới đó em còn hẹn hò với mấy Chị của mình là muốn đi xem show anh Hưng! Vậy mà em ra đi quá sức đột ngột...

Anh và em cùng khởi hành một thời điểm của ngày ấy!

Tính ra mình đã là đồng nghiệp 25 năm rồi đó Đức Tiến à", ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đau xót trước sự ra đi của Đức Tiến Ảnh 1
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã bày tỏ sự xót xa về việc người mẫu Đức Tiến ra đi.

Trong khi đó, người mẫu Xuân Lan viết: "Đức Tiến ơi, chị em mình mới hẹn hò cà phê đây mà. Đau xót và thương tiếc em".

Theo vợ của Đức Tiến - Hoa hậu Bình Phương chia sẻ với truyền thông rằng anh vô cùng khỏe mạnh trước khi ra đi. Trước khi mất, Đức Tiến sang nhà bạn chơi và gục ngã trên đất khi đang gọt trái cây dang dở. Người thân lập tức đưa anh vào bệnh viện nhưng người mẫu sinh năm 1980 không qua khỏi.

Theo dự kiến, Đức Tiến vẫn có lịch dự show diễn vào ngày 30/5 và 31/5 tại Mỹ.

Đức Tiến sinh năm 1980, là một trong những gương mặt mẫu nam nổi tiếng trong làng mốt Việt vào những năm 2000. Anh từng lọt Top 10 Siêu mẫu Việt Nam 2002. Năm 2013, Đức Tiến sang Mỹ và kết hôn với Hoa hậu Bình Phương. Cả hai có hôn nhân viên mãn, vợ anh đang làm việc tại công ty dược ở California, Mỹ. Hiện, con gái của Đức Tiến chỉ mới 4 tuổi.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Có phải ký lại hợp đồng lao động khi tăng lương?
Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) vừa có giải đáp phản ánh của người lao động gửi đến về việc tiền lương là nội dung bắt buộc cần được thỏa thuận rõ ràng trong hợp đồng lao động. Cụ thể, khi người lao động được tăng lương, thì người sử dụng lao động cần phải sửa đổi hợp đồng lao động, hay ký bản hợp đồng mới hay không?
Kế hoạch phân luồng giao thông phục vụ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Thực hiện Kế hoạch của Bộ Công an về bảo đảm an ninh, trật tự Lễ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; chủ động trong công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông (TTATGT), phòng ngừa và giải quyết ùn tắc giao thông  phục vụ Lễ Quốc tang, Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an đã xây dựng phương án phân luồng từ xa, bảo đảm TTATGT, phòng ngừa, khắc phục ùn tắc giao thông tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các địa phương giáp ranh trước, trong thời gian diễn ra Lễ Quốc tang.