Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 06/03/2024 12:04 (GMT+7)

Phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau kết thúc viên mãn

Tập cuối - tập 51 phim truyền hình Chúng Ta Của 8 Năm Sau sẽ lên sóng vào tối 6/3, với nhiều diễn biến hấp dẫn.

Sau thời gian dài làm mưa làm gió, phim truyền hình Chúng Ta Của 8 Năm Sau sẽ chính thức khép lại vào tối 6/3. Thời điểm phát sóng, phim ghi nhận rating ổn định, cùng độ thảo luận cao trên các diễn đàn.

Ở tập cuối Chúng Ta Của 8 Năm Sau, số phận của các nhân vật dần ngã ngũ. Theo đoạn preview vừa được chia sẻ, Lâm (Mạnh Trường) cùng các thành viên trong gia đình tạo bất ngờ lớn cho Dương (Huyền Lizzie). Trong khi đó, Nguyệt (Quỳnh Kool), sếp Giang (Khôi Trần) và 2 người con riêng, đang có phát triển tình cảm một cách tích cực với nhau.

Phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau kết thúc viên mãn Ảnh 1
Phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau kết thúc viên mãn Ảnh 2
Giang và Nguyệt sẽ thành đôi?.
Phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau kết thúc viên mãn Ảnh 3
Phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau kết thúc viên mãn Ảnh 4
Dương được Lâm và gia đình tạo bất ngờ ở cuối phim.

Mở đầu đoạn giới thiệu tập cuối là cảnh gia đình 4 người của Nguyệt và Giang quây quần bên nhau. Mọi người đang đọc những mảnh giấy ghi điều ước, bé Cam và Lan Nhi trông rất thân thiết. Giang dùng văn chương để thả thính Nguyệt: “Em có biết, hồi còn đi học, anh thích nhất câu thơ gì không: Thuyền ai đậu bến sông trăng đó. Có chở trăng về kịp tối nay?. Vừa hay, tên anh và em cùng đứng chung trong một câu thơ”. Nguyệt bất ngờ hỏi Giang có yêu mình không, còn đàng trai vẫn đang trầm ngâm suy nghĩ. Liệu mối duyên này có được viên mãn?

Trong một diễn biến khác, Tùng (B Trần) chở Dương và ông Quảng (NSND Trung Anh) đến một nơi đặc biệt. Ngay khi bước lên xe, Dương đã cảm thấy mọi người có biểu hiện rất lạ, ông Quảng thì cứ tủm tỉm cười. Theo lời Tùng, anh đang đưa mọi người đến chỗ của Lâm, đồng thời cho biết anh ấy đang ấp ủ một kế hoạch lớn. Tùng nói: “Lâm đang ấp ủ một dự án startup của cuộc đời, nay tìm được địa điểm hợp lý nên muốn tạo bất ngờ cho em ý mà”.

Đáng chú ý, cung đường mà Dương đang đi lại dẫn về căn nhà cũ của bố mẹ cô. Năm xưa, Dương từng chạy vạy để mua lại nhà cho bố mẹ nhưng không đủ khả năng. Cô từng nói với Lâm về điều khiến mình tiếc nuối nhất trong đời, rằng: “Em tiếc căn nhà cũ của bố mẹ em, tiếc những năm tháng mà mình đã bỏ lỡ và buông xuôi cuộc đời mình, để bây giờ em không giữ được cái điều mà em cho là quý giá, là quan trọng nhất đối với em”. Phải chăng Lâm sẽ giúp Dương mua lại căn nhà cũ của bố mẹ, hay Lâm sẽ tỏ tình với Dương?

Tập cuối của phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau lên sóng vào 21h40 tối 6/3 trên VTV3. Phim Trạm Cứu Hộ Trái Tim của Hồng Diễm, Thúy Diễm, Quang Sự sẽ nối sóng ngay sau đó.

Cùng chuyên mục

Tin mới