Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 20/03/2024 11:29 (GMT+7)

Phim mới của em gái Trấn Thành bị tố đạo nhái 'trắng trợn' siêu phẩm thắng giải Oscar

Poster phim Cái Giá Của Hạnh Phúc có sự góp mặt của em gái Trấn Thành bị tố đạo nhái siêu phẩm Ký Sinh Trùng.

Sau Bố Già, Nhà Bà NữMai, bộ phim tiếp theo Uyển Ân - em gái Trấn Thành tham gia diễn xuất là Cái Giá Của Hạnh Phúc. Trên trang Facebook chính thức, nhà sản xuất đã tung ra poster để quảng bá cho bộ phim.

Poster Cái Giá Của Hạnh Phúc đạo nhái trắng trợn phim Ký Sinh Trùng

Dưới bài đăng của đoàn phim, bên cạnh những bình luận mong chờ lên sóng thì không ít người cho rằng ê-kíp Cái Giá Của Hạnh Phúc đã đạo nhái trắng trợn ý tưởng poster phim Ký Sinh Trùng - siêu phẩm điện ảnh Hàn Quốc từng đoạt giải Oscar 2020.

Có thể thấy cả hai poster này đều có nền phía sau là sân vườn của một căn nhà sang trọng, các nhân vật được sắp xếp đứng rải rác và nhìn thẳng về phía chính diện, tạo cảm giác khá u ám, đáng sợ.

Hiện tại, phía ê-kíp phim vẫn chưa lên tiếng về ồn ào đạo nhái ý tưởng này.

Phim mới của em gái Trấn Thành bị tố đạo nhái 'trắng trợn' siêu phẩm thắng giải Oscar Ảnh 1
Sự trùng hợp trong poster phim Cái Giá Của Hạnh Phúc và Ký Sinh Trùng.

Phim đánh dấu bước trưởng thành trong sự nghiệp của Uyển Ân

Cái Giá Của Hạnh Phúc đánh dấu bước tiến mới trong sự nghiệp Uyển Ân khi thoát khỏi những bộ phim của anh trai Trấn Thành. Lần này, cô hợp tác chung cùng Thái Hòa và Xuân Lan.

Đầu năm 2024, Uyển Ân mở màn diễn xuất với vai tomboy Bình Minh trong phim Mai. Cô nhận được nhiều đánh giá tích cực về diễn xuất dù chỉ nằm ở tuyến nhân vật phụ.

Về Cái Giá Của Hạnh Phúc, phim do Nguyễn Ngọc Lâm làm đạo diễn. Dự án có sự tham gia của dàn diễn viên hùng hậu gồm Thái Hòa, Xuân Lan, Uyển Ân, NSƯT Hữu Châu, Quang Minh... Theo trailer hé lộ, Thái Hòa vào vai một người đàn ông giàu có, quyền lực trong gia đình. Đặc biệt còn có những cảnh nóng với Xuân Lan khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Phim mới của em gái Trấn Thành bị tố đạo nhái 'trắng trợn' siêu phẩm thắng giải Oscar Ảnh 2
Cái Giá Của Hạnh Phúc dự kiến ra rạp ngày 26/4.

Cùng chuyên mục

Tin mới