Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 04/01/2024 16:14 (GMT+7)

Poster phim mới của Trấn Thành vướng nghi vấn đạo nhái, phía ê-kíp phản hồi thế nào?

Dân tình bàn tán xôn xao chuyện Trấn Thành vướng nghi vấn đạo nhái poster phim Mai.

Vào dịp Tết năm nay, Trấn Thành tiếp tục cho ra mắt một dự án điện ảnh tiếp theo mang tên Mai. Đây là bộ phim vị đạo diễn trăm tỷ đã đầu tư rất nhiều công sức với sự tham gia diễn xuất của Phương Anh Đào và Tuấn Trần. Tuy nhiên, chưa kịp ra mắt Maicủa Trấn Thành đã gặp biến lớn khi bị tố đạo nhái.

Poster phim mới của Trấn Thành vướng nghi vấn đạo nhái, phía ê-kíp phản hồi thế nào? Ảnh 1
Trấn Thành cho ra mắt phim điện ảnh mới

Theo đó, mới đây cộng đồng mạng được phen xôn xao trước thông tin Trấn Thành đạo nhái poster phimMai. Cụ thể, tấm poster phim có mặt của Tuấn Trần và Phương Anh Đào trông giống hệt bìa sách Hẹn Nhau Ở Một Cuộc Đời Khác. Được biết cuốn sách này đã được ra mắt vào tháng 7.2021 tại TP.HCM. Thông tin này vừa được đăng tải đã ngay lập tức thu hút sự quan tâm rất lớn của công chúng.

Poster phim mới của Trấn Thành vướng nghi vấn đạo nhái, phía ê-kíp phản hồi thế nào? Ảnh 2
Poster phim mới của Trấn Thành vướng nghi vấn đạo nhái, phía ê-kíp phản hồi thế nào? Ảnh 3
Poster phim Mai bị tố đạo nhái.

Rất nhiều ý kiến trái chiều đã được đưa ra. Có người bày tỏ Trấn Thành ra mắt phim nào là phim đó ngập tràn drama. Thế nhưng cũng có người cho rằng việc mượn ý tưởng để remake lại cũng không phải chuyện hiếm xảy ra. “Nói thật ông nào làm thiết kế sẽ biết chuyện dựa trên ý tưởng đã có để sáng tạo ra cái mới là bình thường. Thậm chí công thức sáng tạo hay được áp dụng là copy + sửa đổi = sáng tạo cái mới mà”, một dân mạng bày tỏ.

Poster phim mới của Trấn Thành vướng nghi vấn đạo nhái, phía ê-kíp phản hồi thế nào? Ảnh 4
Phim mới của Trấn Thành gây tranh cãi.

Phóng viên SAOstar đã liên hệ với đơn vị phát hành phim Mai và nhận được câu trả lời rằng: "Nếu tới đây, có thông tin gì mới từ phía Nhà sản xuất hay đạo diễn thì sẽ cập nhật đến mọi người". Công chúng đang vô cùng mong đợi phía đạo diễn trăm tỷ sẽ đưa ra câu trả lời về vấn đề này.

Poster phim mới của Trấn Thành vướng nghi vấn đạo nhái, phía ê-kíp phản hồi thế nào? Ảnh 5
Poster phim mới của Trấn Thành vướng nghi vấn đạo nhái, phía ê-kíp phản hồi thế nào? Ảnh 6
Mai do Phương Anh Đào và Tuấn Trần đóng chính.

Mai xoay quanh câu chuyện về cuộc đời của một người phụ nữ có số phận đặc biệt cùng tên với bộ phim. Phim liên tục hé lộ về quá khứ - hiện tại của nhân vật Mai (Phương Anh Đào) khi đứng trước tình yêu hạnh phúc cùng Dương (Tuấn Trần). Đồng thời, tình yêu của Mai và Dương cũng phải đối diện với nhiều trăn trở.

Cùng chuyên mục

Nam Em có hành động khó hiểu khi livestream bán hàng
Nam Em là cái tên được nhắc đến khá nhiều thời gian qua, nguyên nhân xuất phát từ những ồn ào vạ miệng của cô nàng. Mới đây, quay trở lại mạng xã hội livestream bán hàng, Nam Em lại có hành động khó hiểu khiến nhiều người phải bàn tán.

Tin mới

Ngân hàng Nhà nước tổ chức đấu thầu vàng miếng vào ngày 22/4
Ngày 19/4/2024, Cục Quản lý dự trữ ngoại hối (Ngân hàng Nhà nước Việt Nam) đã có Công văn 425/QLDTNH2 thông báo đấu thầu vàng miếng của Ngân hàng Nhà nước. Theo đó, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam sẽ tiến hành đấu thầu vàng miếng SJC với tổng khối lượng dự kiến sẽ đấu thầu là 16.800 lượng, thời gian bắt đầu từ 10 giờ sáng ngày 22/4/2024.
Nam Em có hành động khó hiểu khi livestream bán hàng
Nam Em là cái tên được nhắc đến khá nhiều thời gian qua, nguyên nhân xuất phát từ những ồn ào vạ miệng của cô nàng. Mới đây, quay trở lại mạng xã hội livestream bán hàng, Nam Em lại có hành động khó hiểu khiến nhiều người phải bàn tán.