Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 11/12/2023 10:22 (GMT+7)

Hari Won thường xuyên bị Trấn Thành mắng, tiết lộ IQ thấp hơn mức trung bình

Những chia sẻ của bà xã Trấn Thành đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Sau gần một thập kỷ nên duyên vợ chồng, Trấn ThànhHari Won vẫn duy trì tình cảm ngọt ngào như thuở ban đầu. Cặp đôi không ngần ngại dành những lời có cánh.

Hari Won thường xuyên bị Trấn Thành mắng, tiết lộ IQ thấp hơn mức trung bình Ảnh 1
Bà xã Trấn Thành cũng thừa nhận rằng cô không thông minh như mọi người nghĩ.

Mới đây, trong một chương trình, Hari Won tiết lộ cô thường xuyên bị ông xã mắng bị hay quên. Nữ ca sĩ cho biết: "Bệnh của những người giỏi tiếp thu nhanh và nghĩ mọi người xung quanh cũng thế. Do đó, nhiều khi anh ấy nói tôi rất nặng, chẳng hạn: 'Anh chỉ cho em 10 cái mà sao em nhớ có 2'. Tôi mới nói: 'Đầu em chỉ tới đó thôi, sao anh bắt em vậy'. Lúc đó, anh ấy lại nói: 'Bình thường em thông minh lắm mà'. Nhưng tôi chỉ thông minh lúc nói chuyện, cãi vã thôi, chứ học hành, không thể thông minh như anh”.

Hari Won thường xuyên bị Trấn Thành mắng, tiết lộ IQ thấp hơn mức trung bình Ảnh 2
Hari Won tiết lộ cô thường xuyên bị ông xã mắng bị hay quên.
Hari Won thường xuyên bị Trấn Thành mắng, tiết lộ IQ thấp hơn mức trung bình Ảnh 3
Cặp đôi không ngần ngại dành những lời có cánh.

Bà xã Trấn Thành cũng thừa nhận rằng cô không thông minh như mọi người nghĩ: "Nhiều người nghĩ tôi thông minh nhưng thật ra tôi không thông minh lắm. Thật sự, tôi đã kiểm tra rồi và IQ thấp hơn mức trung bình nữa. Tôi bị sốc và không thể chấp nhận được.

Đến khi lớn, tôi kiểm tra thêm lần nữa và kết quả vẫn như cũ. Lúc này, tôi thừa nhận mình không thông minh, là ảo tưởng. Tôi mất đến 3 năm để giải thích với chồng rằng tôi không thông minh như anh nghĩ. Từ đó chồng tôi không bực nữa vì anh ấy hiểu khả năng của tôi chỉ đến vậy thôi".

Hari Won thường xuyên bị Trấn Thành mắng, tiết lộ IQ thấp hơn mức trung bình Ảnh 4
Cặp đôi không ngần ngại dành những lời có cánh ở trên sóng truyền hình lẫn ở trên mạng xã hội.
Hari Won thường xuyên bị Trấn Thành mắng, tiết lộ IQ thấp hơn mức trung bình Ảnh 5
Hari Won và Trấn Thành đều bỏ ngoài tai những lùm xùm không đáng có, tận hưởng cuộc sống hôn nhân và các sản phẩm nghệ thuật.

Trấn Thành - Hari Won là cặp đôi đẹp của Vbiz. Được biết, chưa đầy 1 năm yêu nhau, cặp đôi đã quyết định tiến tới hôn nhân trong sự chúc phúc từ người hâm mộ. Cũng bởi như thế, nhất cử nhất động của cả hai đều được cư dân mạng quan tâm. Dẫu vậy, cả Hari Won và Trấn Thành đều bỏ ngoài tai những lùm xùm không đáng có, tận hưởng cuộc sống hôn nhân và các sản phẩm nghệ thuật.

Xem thêm clip:Trấn Thành phản ứng gay gắt khi Hari Won bị xúc phạm nặng nề

Cùng chuyên mục

Nam Em có hành động khó hiểu khi livestream bán hàng
Nam Em là cái tên được nhắc đến khá nhiều thời gian qua, nguyên nhân xuất phát từ những ồn ào vạ miệng của cô nàng. Mới đây, quay trở lại mạng xã hội livestream bán hàng, Nam Em lại có hành động khó hiểu khiến nhiều người phải bàn tán.

Tin mới

Ngân hàng Nhà nước tổ chức đấu thầu vàng miếng vào ngày 22/4
Ngày 19/4/2024, Cục Quản lý dự trữ ngoại hối (Ngân hàng Nhà nước Việt Nam) đã có Công văn 425/QLDTNH2 thông báo đấu thầu vàng miếng của Ngân hàng Nhà nước. Theo đó, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam sẽ tiến hành đấu thầu vàng miếng SJC với tổng khối lượng dự kiến sẽ đấu thầu là 16.800 lượng, thời gian bắt đầu từ 10 giờ sáng ngày 22/4/2024.
Nam Em có hành động khó hiểu khi livestream bán hàng
Nam Em là cái tên được nhắc đến khá nhiều thời gian qua, nguyên nhân xuất phát từ những ồn ào vạ miệng của cô nàng. Mới đây, quay trở lại mạng xã hội livestream bán hàng, Nam Em lại có hành động khó hiểu khiến nhiều người phải bàn tán.