Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 15/03/2022 09:59 (GMT+7)

Rộ clip Bi Béo khóc lóc xin lỗi mẹ sau lùm xùm bị kiểm tra điện thoại

Clip Bi Béo khóc lóc xin lỗi mẹ sau ồn ào bị kiểm tra Facebook cá nhân, đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Mới đây, cư dân mạng bỗng rầm rộ chuyền tay nhau đoạn clip được cho là của Bi Béo - con trai Xuân Bắc - đang khóc lóc xin lỗi mẹ sau lùm xùm bị kiểm tra Facebook vừa qua.

Rộ clip Bi Béo khóc lóc xin lỗi mẹ sau lùm xùm bị kiểm tra điện thoại Ảnh 1

Theo đoạn clip, Bi Béo thừa nhận việc sử dụng ngôn ngữ không hợp lý của bản thân cũng như một số người bạn trong nhóm trên mạng xã hội. Cậu bé khẳng định với mẹ sẽ nghỉ chơi và hoàn toàn cắt đứt quan hệ với những người "độc hại", đồng thời điều chỉnh lại ngôn ngữ của bản thân kể cả ở trên mạng cũng như ngoài đời.

Rộ clip Bi Béo khóc lóc xin lỗi mẹ sau lùm xùm bị kiểm tra điện thoại Ảnh 2

Giải thích lý do tham gia những hội nhóm "độc hại" trên, con trai Xuân Bắc cho hay, cậu biết đó là nhóm có nội dung không tốt và đã rời khỏi nhưng do còn trẻ con, chưa đủ nhận thức nên vẫn bị rủ rê, lôi kéo vào những hội nhóm tương tự khác.

"Do bản thân con còn trẻ con, chưa suy nghĩ được kĩ nên con vẫn vào các nhóm đấy. Đến bây giờ con chắc chắn hiểu ra rồi. Con sẽ out hoàn toàn tất cả, kể cả những đứa bạn nói chuyện không đâu vào đâu. Kể cả con cũng đôi khi không đâu vào đâu", Bi Béo nói.

Rộ clip Bi Béo khóc lóc xin lỗi mẹ sau lùm xùm bị kiểm tra điện thoại Ảnh 3
Đoạn video kết thúc bằng lời răn đe của vợ Xuân Bắc dành cho con trai.

"Khi chưa có nhận thức đầy đủ thì không dùng mạng xã hội, và như vậy là vô giáo dục. Con sẽ phải chịu sự quản thúc chặt chẽ từ bố mẹ", bà xã Xuân Bắc cho biết.

Hiện phía gia đình Xuân Bắc chưa lên tiếng xác nhận tính chân thật trong video trên. Tuy nhiên, việc video bị phát tán rầm rộ trên mạng xã hội có thể sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến vấn đề học tập và tâm lý của cậu bé tuổi mới lớn này.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Quy định về xác minh giấy phép lái xe từ ngày 01/6/2024
Việc xác minh giấy phép lái xe phải thực hiện ngay qua điện thoại hoặc thư điện tử hoặc fax và sau đó gửi bằng văn bản. Khi chưa có kết quả xác minh giấy phép lái xe cơ giới đường bộ thì Sở Giao thông vận tải không đổi, không cấp lại hoặc không đưa vào danh sách thí sinh được phép dự sát hạch để cấp giấy phép lái xe.
Thí điểm chi trả lương hưu, trợ cấp không dùng tiền mặt
BHXH Việt Nam và Bộ Công an thống nhất phối hợp triển khai thanh toán không dùng tiền mặt trong chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH trên nền tảng CSDL quốc gia về dân cư. Dự kiến, tháng 5/2024 sẽ triển khai thí điểm tại 05 tỉnh, thành phố trước khi nhân rộng trên phạm vi toàn quốc.
Đề xuất quy định mới về tiêu chuẩn cơ sở vật chất trường mầm non
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số điều của Quy định tiêu chuẩn cơ sở vật chất các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học ban hành kèm theo Thông tư số 13/2020/TT-BGDĐT.