Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 16/02/2023 11:07 (GMT+7)

Rò rỉ hình ảnh sân khấu chung kết Miss Charm 2023: Hoành tráng thật hay giống hội trường đại học?

Hình ảnh sân khấu chung kết Miss Charm 2023 có vẻ... giống 'buổi trao bằng tốt nghiệp'?

Ngày 16/2, chung kết Miss Charm 2023 (Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế) sẽ chính thức diễn ra tại một nhà hát ở TP.HCM. Netizen đang cực kỳ hy vọng trong chặng cuối hành trình tìm ra người đăng quang, ê-kíp cùng BTC sẽ cật lực hoàn tất mọi thứ để không gian trình diễn của các thí sinh được lộng lẫy nhất có thể. Tuy nhiên, hình ảnh của sân khấu chung kết của Miss Charm bị rò rỉ lại khiến nhiều người phải hoang mang.

Rò rỉ hình ảnh khấu chung kết Miss Charm 2023: Hoành tráng thật hay giống hội trường đại học? Ảnh 1
Không gian sân khấu chung Miss Charm 2023 được hé lộ trên mạng xã hội.

Fan sắc đẹp đã tỏ ra khá hụt hẫng với toàn cảnh của sàn diễn vì không quá hoành tráng như tưởng tượng so với hai chữ "quốc tế". Bên cạnh đó, trần nhà được bọc gỗ xung quanh tạo cảm giác như một "buổi lễ tốt nghiệp" của các sinh viên đại học. Đồng thời, sàn catwalk rộng bề ngang và không quá dài như sân khấu của đêm bán kết khiến thí sinh có thể bị lạc lõng trên một không gian to lớn, khán giả bị mất tập trung vào chủ thể chính.

Nhưng để đánh giá rõ ràng hơn, Miss Charm cũng có khả năng tiếp tục gây bùng nổ như đêm bán kết vừa qua, nhờ chất lượng hình ảnh - góc quay, cũng như tạo được thiện cảm nhờ cách bố trì sàn diễn hình chữ T, phần nhìn được thu gọn rõ nét khi các thí sinh đang thực hiện catwalk.

Rò rỉ hình ảnh khấu chung kết Miss Charm 2023: Hoành tráng thật hay giống hội trường đại học? Ảnh 2
Rò rỉ hình ảnh khấu chung kết Miss Charm 2023: Hoành tráng thật hay giống hội trường đại học? Ảnh 3

Một số lời bình luận của netizen trên các diễn đàn sắc đẹp:

- Chờ phần hoàn thiện thôi! Chứ vầy nhìn giống sân khấu hội trường đại học ghê.

- Trời, nhìn chán vậy trời. Miss Grand của người ta to bự thế nào mà sao nàycũng quốc tế mà kỳ vậy.

- Coi bộ cũng đỡ hơn sân khấu của Miss Universe hồi đợt, hy vọng xong xuôi sẽ đẹp như bán kết.

- Hồi đợt mình làm lễ tốt nghiệp ở đây nè, giờ mấy chị lên nhận bằng nữa hen!

Cùng chuyên mục

Tin mới

Những thông tin được tích hợp trên thẻ căn cước
Theo Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội Lê Tấn Tới, khoa học hiện nay đã chứng minh, cùng với vân tay, mống mắt của một người có cấu trúc đường vân phức tạp và duy nhất, không thay đổi nhiều theo thời gian. Do đó, bên cạnh việc thu thập vân tay, Luật Căn cước đã bổ sung quy định thu thập mống mắt trong thông tin căn cước để làm cơ sở đối soát và xác thực thông tin của mỗi cá nhân; hỗ trợ trong những trường hợp không thu nhận được vân tay của một người.
Xuất hiện nhiều trang web làm giả biên lai chuyển khoản ngân hàng
Cục An toàn Thông tin khuyến cáo người dân cần nâng cao cảnh giác trước các đối tượng đề nghị mua hàng số lượng lớn. Khi sử dụng giao dịch qua tài khoản ngân hàng, cần xem kỹ hóa đơn chuyển khoản, không giao hàng nếu chưa nhận được tiền trong tài khoản ngân hàng kể cả khi đối tượng đã cung cấp hình ảnh chuyển khoản thành công.