Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ bảy, 17/04/2021 16:53 (GMT+7)

Rủ nhau ra trước nhà chơi, chị em sinh đôi bất cẩn rơi xuống ao nước tử vong thương tâm

Thời điểm xảy ra vụ việc, bố mẹ 2 cháu bé không có nhà. Thi thể 2 cháu bé xấu số sau đó được người dân vớt lên bờ và bàn giao cho gia đình.

Ngày 17/4, ông Trần Văn Lai- Chủ tịch UBND xã Hiền Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình xác nhận, trên địa bàn xã này vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm, khiến 2 cháu nhỏ tử vong.

Nạn nhân là 2 cháu Nguyễn Thị N.Y. và Nguyễn Thị N.Q. (cùng SN 2012), là chị em sinh đôi.

Rủ nhau ra trước nhà chơi, chị em sinh đôi bất cẩn rơi xuống ao nước tử vong thương tâm Ảnh 1
Gia đình làm lễ tang cho 2 em nhỏ xấu số. 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9h30, Y. và Q. rủ nhau ra trước nhà chơi. Do bất cẩn, hai em không may bị rơi xuống ao nước. Thời điểm này, bố mẹ 2 cháu không có nhà. 

Khi người dân phát hiện vụ việc thì đã quá muộn. Thi thể 2 cháu bé xấu số sau đó được người dân vớt lên bờ và bàn giao cho gia đình. 

Nhận tin báo, chính quyền xã Hiền Ninh đã đến thăm hỏi, động viên gia đình.

Trước đó ít ngày, vào khoảng 16h chiều 11/4, tại phường Đồng Sơn, thành phố Đồng Hới (Quảng Bình) cũng xảy ra một vụ đuối nước khác khiến 2 chị em cùng mẹ khác cha tử vong, đó là em Lê Thanh N. (SN 2006) và Nguyễn Hà N. (SN 2010) tử vong. 

Sự việc xảy ra khi hai chị em đang cùng nhau bắt ốc tại khu vực ruộng gần nhà thì không may bị sẩy chân rơi xuống ao nước. 

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vụ thầy lang bị tố chữa hiếm muộn bằng cách 'quan hệ' với bệnh nhân: Có thể xử lý tội cưỡng dâm hay không?
Luật sư Cường cho rằng, nếu là một người bình thường thì sẽ nhận thức được rằng việc chữa bệnh Đông y sẽ bằng hình thức bấm huyệt, uống thuốc Nam, chứ không có phương pháp chữa bệnh nào bằng hình thức quan hệ tình dục trực tiếp với người bệnh.