Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ hai, 17/05/2021 12:04 (GMT+7)

Sau khi chỉ trích vợ ông Dũng 'lò vôi', Facebook Vy Oanh bỗng dưng 'bay màu' khỏi 'cõi mạng'

Sau khi lời qua tiếng lại với bà Phương Hằng - vợ ông Dũng 'lò vôi', Facebook của nữ ca sĩ Vy Oanh bỗng dưng 'bay màu' khỏi mạng xã hội khiến nhiều người thắc mắc.

Ồn ào giữa vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng (hay thường gọi là Dũng "lò vôi") với ông Võ Hoàng Yên ngày càng trở nên rắc rối hơn khi liên quan đến nhiều nhân vật khác, đặc biệt là các nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí Việt.

Những cái tên như: NSƯT Hoài Linh, NSƯT Trịnh Kim Chi, NSND Hồng Vân... lần lượt được bà Phương Hằng - vợ Dũng "lò vôi" nhắc tới trong các livestream của mình. Mới đây, nữ ca sĩ Vy Oanh là nhân vật tiếp theo được bà Hằng cũng như dân mạng "réo gọi".

Sau khi chỉ trích vợ ông Dũng 'lò vôi', Facebook Vy Oanh bỗng dưng 'bay màu' khỏi 'cõi mạng' Ảnh 1
Vy Oanh là cái tên tiếp theo xuất hiện trong "drama" dài tập của vợ chồng ông Dũng "lò vôi"

Theo đó, sau khi đăng tải một số bài viết chỉ trích bà Nguyễn Phương Hằng vì việc đụng chạm tới các nghệ sĩ, nữ ca sĩ cũng hứng phải loạt chỉ trích từ dân mạng. Ngay sau đó, vợ Dũng "lò vôi" cũng không quên nhắc tới Vy Oanh trong livestream tối 16/5.

Sau khi chỉ trích vợ ông Dũng 'lò vôi', Facebook Vy Oanh bỗng dưng 'bay màu' khỏi 'cõi mạng' Ảnh 2
Bà Phương Hằng "réo gọi" tên Vy Oanh trên sóng livestream tối 16/5

Sau khi được bà Phương Hằng chỉ trích trên livestream, giọng ca Đồng xanh cũng có động thái đáp trả trên trang cá nhân: "Cuối cùng con cũng cho cô có cơ hội được gọi tên con rồi kìa. Mà có điều cô bêu xấu 1, 2 người lời nói còn có giá trị, chứ mỗi ngày cô đứng trên pháp luật chửi hết người này qua người khác thì nó vô tác dụng cô ạ".

Sau khi chỉ trích vợ ông Dũng 'lò vôi', Facebook Vy Oanh bỗng dưng 'bay màu' khỏi 'cõi mạng' Ảnh 3
Động thái đáp trả ngay sau đó của giọng ca Đồng xanh

Tuy nhiên, hành động của Vy Oanh lại nhận về "gạch đá" từ cộng đồng mạng cũng như các fan ủng hộ vợ chồng ông Dũng "lò vôi". 

Ban đầu, nữ ca sĩ tắt hết các tính năng bình luận trong các bài đăng, thế nhưng chỉ ít giờ sau đó, cư dân mạng tràn vào tấn công khiến trang cá nhân của cô nàng "bay màu" khỏi cõi mạng.

Sau khi chỉ trích vợ ông Dũng 'lò vôi', Facebook Vy Oanh bỗng dưng 'bay màu' khỏi 'cõi mạng' Ảnh 4
Facebook của nữ ca sĩ "bay màu" sau cuộc chiến tay đôi với bà Nguyễn Phương Hằng

Cùng chuyên mục

Tin mới