Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 22/03/2023 15:23 (GMT+7)

Sau màn 'quay xe' khẳng định Bà Nhân sai quá sai, Quỳnh Trần JP lại gây chú ý khi hối hận vì nâng ngực

Khi được nhân viên tại Thẩm mỹ viện nơi nữ Youtuber vừa thực hiện nâng ngực hỏi: "Sau khi làm xong, chị cảm nhận thế nào?" Quỳnh Trần JP đáp: "Chị cảm nhận hối hận?" khiến nữ nhân viên có chút sững sờ.

Thời gian gần đây, cái tên Quỳnh Trân JP lại một lần nữa nhận được nhiều sự quan tâm sau khi cô lên tiếng về drama chữa hiếm muộn của Bà Nhân Vlog tố bác sĩ làm việc không có tâm. Được biết Quỳnh Trần JP và Bà Nhân Vlog vốn là đôi bạn thân với nhau khi cùng làm Youtube, cùng lấy chồng Nhật Bản và cùng sinh sống tại đất nước mặt trời mọc này.

Sau màn 'quay xe' khẳng định Bà Nhân sai quá sai, Quỳnh Trần JP lại gây chú ý khi hối hận vì nâng ngực Ảnh 1
Quỳnh Trần JP và Bà Nhân Vlog được biết đến là đôi bạn thân.

Ở video đầu tiên, Quỳnh Trần cho biết, cô đã xem phát ngôn của cả Bà Nhân Vlog lẫn bác sĩ, cô cho rằng, cả hai phía đều có lỗi sai. Tuy nhiên, trong lời nói của Quỳnh Trần JP, dân mạng cho rằng, cô đang cố tình đẩy phần lỗi lớn về phía bác sĩ để bênh vực cho bạn mình. Sau video này, Quỳnh Trần JP bắt đầu vướng vào làn sóng bị chỉ trích và đe dọa tẩy chay.

Sau màn 'quay xe' khẳng định Bà Nhân sai quá sai, Quỳnh Trần JP lại gây chú ý khi hối hận vì nâng ngực Ảnh 2
Quỳnh Trần JP trong video nói về drama Bà Nhân Vlog và bác sĩ chữa hiếm muộn.

Trước làn sóng này, Quỳnh Trần JP tiếp tục lên tiếng giải thích về phát ngôn ở video đầu tiên. Cô cho rằng, mọi người đang hiểu lầm cô, cô không có ý bênh vực Bà Nhân Vlog; đồng thời, cô khẳng định Bà Nhân Vlog "sai quá sai" khi nóng vội "bóc phốt" bác sĩ. Dù vậy, phát ngôn này của Quỳnh Trần JP vẫn không được mọi người chấp nhận.

Sau màn 'quay xe' khẳng định Bà Nhân sai quá sai, Quỳnh Trần JP lại gây chú ý khi hối hận vì nâng ngực Ảnh 3
Sau khi bị dọa tẩy chay, Quỳnh Trần JP tiếp tục lên tiếng, cho rằng Bà Nhân Vlog "sai quá sai" vì quá hấp tấp.

Cũng từ sự việc này, hiện tại, mọi động thái liên quan đến nữ Youtuber càng nhận được nhiều sự quan tâm. Với những ai thường xuyên theo dõi hành trình của Quỳnh Trần JP sẽ nhớ đến việc cô từng mạnh tay chi tiền cho việc phẫu thuật thẩm mỹ, nâng cấp nhan sắc bởi cô không cảm thấy tự tin sau 2 lần sinh nở.

Trong đó, Quỳnh Trần JP đã ghi lại quá trình đi thực hiện "trùng tu" vòng 1 nhận được nhiều sự quan tâm của mình. Tuy nhiên, cách đây ít ngày, nữ Youtuber bất ngờ đăng tải lên kênh Youtube của mình video với tiêu đề "Quỳnh thật sự hối hận khi đã đi phẫu thuật độ loa (nâng ngực - PV)" nhanh chóng nhận nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Sau màn 'quay xe' khẳng định Bà Nhân sai quá sai, Quỳnh Trần JP lại gây chú ý khi hối hận vì nâng ngực Ảnh 4

Nhiều ngày nghỉ dưỡng sau trùng tu vòng 1, Quỳnh Trần JP đã đến thẩm mỹ viện để thăm khám, đồng thời trò chuyện với nhân viên tư vấn. Khi được nhân viên tại Thẩm mỹ viện hỏi: "Sau khi làm xong, chị cảm nhận thế nào?"

Quỳnh Trần JP đáp: "Chị cảm nhận hối hận?".

Sau màn 'quay xe' khẳng định Bà Nhân sai quá sai, Quỳnh Trần JP lại gây chú ý khi hối hận vì nâng ngực Ảnh 5
Quỳnh Trần JP cho biết "hối hận sau khi nâng ngực" khiến tư vấn viên tại Thẩm mỹ viện sững sờ.

Trước câu trả lời này, nhân viên Thẩm mỹ viện có chút ngỡ ngàng nên đã hỏi lại lý do. Lúc này, Quỳnh Trần JP chia sẻ thật rằng, hóa ra, cô hối hận vì không đi nâng vòng 1 sớm hơn, để làm đẹp sớm hơn.

"Thực sự mà nói tuổi thanh xuân của chị em phụ nữ mình ngắn lắm mọi người, không còn bao nhiêu thời gian để ăn diện. Ví dụ mình già rồi, mình mới làm đẹp thì cũng chẳng ai ngắm nữa mọi người. Chưa kể, bây giờ đi xin việc cũng cần đến ngoại hình nữa mọi người. Hoặc những người phụ nữ như Quỳnh đi, sinh nở xong kém tự tin lắm, do đó, chị em mình nên cân nhắc đi làm đẹp sớm", Quỳnh Trần JP nói.

Hóa ra, phát ngôn "hối hận về quyết định "độ loa" chỉ là cách nói ngược của Quỳnh Trần JP để thu hút người xem, tạo thêm sự gay cấn và tò mò mà thôi. Qua chia sẻ sâu hơn, rõ ràng nữ Youtuber rất ủng hộ việc chị em có khuyết điểm đi thẩm mỹ để trở nên tự tin hơn.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bộ GD-ĐT yêu cầu báo cáo khẩn vụ bằng tiến sĩ của Thượng toạ Thích Chân Quang
Ngày 25/5/2024, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có Công văn hoả tốc số 3136/BGDĐT-GDĐH gửi Trường Đại học Luật Hà Nội, về việc báo cáo về quá trình tuyển sinh, đào tạo đối với Nghiên cứu sinh Vương Tấn Việt - tức Thượng toạ Thích Chân Quang, Trụ trì Thiền tôn Phật Quang (thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).