Hotline: 0981 144 100 Email: [email protected]
Thứ năm, 23/09/2021 16:36 (GMT+7)

Sau ồn ào với CEO Đại Nam, ông Đoàn Ngọc Hải tung sao kê lần 2, khẳng định 'là trách nhiệm nên phải làm'

Ông Đoàn Ngọc Hải cho biết, mặc dù những mạnh thường quân ủng hộ "Quỹ vì đồng bào" không ai yêu cầu ông phải sao kê, tuy nhiên đây là trách nhiệm

Ngày 22/9, vừa qua, ông Đoàn Ngọc Hải đã đăng tải trên trang Facebook cá nhân nội dung sao kê ngân hàng lần 2, với 26 tờ, chi tiết lần 2 từ ngàytừ ngày 1/9 đến ngày 15/9 với 26 trang về khoản tiền ủng hộ "Quỹ vì đồng bào" để bà con tiện theo dõi.

tm-img-alt
Viết miêu tả ảnh ở đây.

Trong bài viết trên trang cá nhân, ông Đoàn Ngọc Hải cho biết, các khoản thu, chi từ ngày lập tài khoản Đoàn Ngọc Hải 6868 9 6868 9 tại ngân hàng Vietcombank chi nhánh Thủ Đức ngày 12/3/2021 đến ngày 31/8/2021, ông sẽ cố gắng đưa lên trang facebook cá nhân để bà con cô bác xem trong thời gian sớm nhất có thể.

tm-img-alt
Ông Đoàn Ngọc Hải vẫn miệt mài với công việc thiện nguyện của mình suốt thời gian qua. Ảnh: Facebook nhân vật.

Để bảo mật thông tin cá nhân của các mạnh thường quân, trước khi đăng sao kê, ông đã lật từng trang che mờ số tài khoản của người gửi.

"Tôi sẽ cố gắng dành thời gian ngồi xoá số tài khoản của những người gửi tiền ủng hộ rồi chụp đưa lên trang facebook của tôi để bà con cô bác xem trong thời gian sớm nhất có thể (mệt nhất và mất thời gian nhất là tôi phải căng mắt để xoá số tài khoản của người gửi, phải lật từng trang để xoá, sau đó phải lật từng trang để chụp hình đưa lên trang facebook), ông Hải viết.

Sáng 23/9, trao đổi với Báo Lao Động, ông Đoàn Ngọc Hải xác nhận, đã sao kê chi tiết lần 2 từ ngàytừ ngày 1/9 đến ngày 15/9 với 26 trang về khoản tiền ủng hộ "Quỹ vì đồng bào".

tm-img-alt
Ông Đoàn Ngọc Hải đến ngân hàng thực hiện sao kê. Ảnh: Facebook nhân vật.

Việc sao kê lần 2 này đã được ông đưa lên trang Facebook cá nhân và cho biết, từ nay trở đi sẽ cập nhật thông tin hàng ngày về số tiền của các mạnh thường quân ủng hộ trên trang cá nhân để bất kỳ ai cũng có thể vào xem và xác minh thông tin.

Lý giải về việc sao kê này, ông Hải cho rằng, mặc dù những mạnh thường quân ủng hộ "Quỹ vì đồng bào" không ai yêu cầu ông phải sao kê, tuy nhiên đây là trách nhiệm nên ông phải làm.

Trước đó, vào ngày 17/9, ông Đoàn Ngọc Hải đã một lần công khai minh bạch tiền sao kê từ thiện suốt thời gian qua đồng thời, khẳng định không làm điều gì khuất tất với bà con.

Bản sao kê với 5kg giấy được ông Đoàn Ngọc Hải công khai rõ ràng. Các khoản tiền đã chi ra cũng được ông Hải "báo cáo" công khai trên trang cá nhân.

Bên cạnh đó, ông Đoàn Ngọc Hải cũng đưa ra lời tuyên bố đanh thép, nếu ai phát hiện ra mình ăn chặn không minh bạch sẵn sàng đeo tấm bảng "Tôi là kẻ ăn cắp" trước ngực đi khắp ba miền.

Cách đây không lâu, ông Đoàn Ngọc Hải bất ngờ dính vào ồn ào với bà chủ Đại Nam - Nguyễn Phương Hằng. Sự việc có liên quan đến việc xin hỗ trợ bình oxy từ phía bà Phương Hằng của một nhóm thiện nguyện mà ông Đoàn Ngọc Hải có liên quan.

Do hiểu lầm, bà chủ Đại Nam đã lớn tiếng chỉ trích và cấm cửa ông Đoàn Ngọc Hải và các đội tình nguyện đến xin bình oxy.

Trong vụ ồn ào với nữ CEO Đại Nam, ông Đoàn Ngọc Hải đã chọn cách im lặng; đồng thời vẫn miệt mài với công việc thiện nguyện suốt thời gian qua.

Cùng chuyên mục

Tin mới