Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 31/01/2023 15:40 (GMT+7)

Shark Bình gây xôn xao với khoảnh khắc 'hồi xuân', Phương Oanh bị dân mạng ồ ạt gọi tên

Kể từ ngày yêu Phương Oanh, Shark Bình thay đổi hẳn ra.

Kể từ sau khi công khai mối quan hệ tình cảm với Shark Bình, mọi động thái của diễn viên Phương Oanh đều nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Dù mối quan hệ liên tục nhận về nhiều tranh cãi, thế nhưng trên mạng xã hội, Phương Oanh và Shark Bình không ngần ngại thể hiện tình cảm ngọt ngào, lãng mạn dành cho nhau.

Shark Bình gây xôn xao với khoảnh khắc 'hồi xuân'. Phương Oanh bị dân mạng ồ ạt gọi tên Ảnh 1

Mới đây, Shark Bình đã đăng tải lên TikTok của mình đoạn clip bắt trend ca khúc Mong một ngày anh nhớ đến em (Phiên bản Huỳnh James ft Pjnboys tại The Heroes 2022) đang gây bão mọi mặt trận âm nhạc thời gian qua.

Điều khiến nhiều người xôn xao nhất chính là trong đoạn clip, Shark Bình xuất hiện với nhiều hình ảnh vô cùng trẻ trung, lịch lãm. Chính điều này khiến nhiều người cho rằng kể từ khi yêu Phương Oanh, nam doanh nhân ngày càng "hồi xuân" khi thường xuyên tham gia các trend hot trên mạng xã hội.

Shark Bình gây xôn xao với khoảnh khắc 'hồi xuân'. Phương Oanh bị dân mạng ồ ạt gọi tên Ảnh 2
Shark Bình gây xôn xao với khoảnh khắc 'hồi xuân'. Phương Oanh bị dân mạng ồ ạt gọi tên Ảnh 3
Shark Bình gây xôn xao với khoảnh khắc 'hồi xuân'. Phương Oanh bị dân mạng ồ ạt gọi tên Ảnh 4

Bên cạnh đó, dễ dàng nhận thấy Phương Oanh và Shark Bình còn có chung một đặc điểm chính là rất đam mê âm nhạc. Đã hơn một lần, dân mạng được chứng kiến cặp đôi dẫn nhau đi xem các đêm nhạc hay tham gia các tiết mục biểu diễn hết sức ăn ý. Có lẽ đây chính là một trong những điểm chung khiến cho Phương Oanh và Shark Bình ngày càng mặn nồng trong mối quan hệ của mình.

Shark Bình gây xôn xao với khoảnh khắc 'hồi xuân'. Phương Oanh bị dân mạng ồ ạt gọi tên Ảnh 5

Gần đây, Phương Oanh khiến nhiều người bất ngờ khi tung ra sản phẩm âm nhạc đầu tay - MV Tay trái chỉ trăng. Chia sẻ về sản phẩm này, Phương Oanh cho biết cô rất thích ca khúc nhạc Hoa này và đã quyết tâm thực hiện bản cover cũng như MV với sự đầu tư khá chỉn chu.

Shark Bình gây xôn xao với khoảnh khắc 'hồi xuân'. Phương Oanh bị dân mạng ồ ạt gọi tên Ảnh 6

Trên trang cá nhân, nam doanh nhân cũng đã chia sẻ sản phẩm âm nhạc của Phương Oanh ở trạng thái "cảm thấy tuyệt vời" kèm lời chia sẻ: "Tay trái chỉ trăng, còn tay phải chỉ... ai?". Từ hành động này có thể thấy nam doanh nhân cũng rất ủng hộ người yêu khi cô quyết định thử sức với âm nhạc.

Shark Bình gây xôn xao với khoảnh khắc 'hồi xuân'. Phương Oanh bị dân mạng ồ ạt gọi tên Ảnh 7

Cùng chuyên mục

Tin mới