Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 09/09/2023 10:14 (GMT+7)

Siu Black làm đám cưới với cựu cầu thủ bóng chuyền

Đông đảo khán giả gửi lời chúc phúc tới nàng 'Hoạ mi núi rừng' Siu Black.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Siu Black đăng tải tấm hình hạnh phúc bên gia đình kèm chú thích: "Hôm nay là ngày đặc biệt của Siu Balck đây. Cảm ơn những người thân thương gia đình bạn bè đồng nghiệp đã luôn bên cạnh Siu".

Siu Black làm đám cưới với cựu cầu thủ bóng chuyền Ảnh 1
Đông đảo khán giả gửi lời chúc phúc tới nàng 'Hoạ mi núi rừng' Siu Black.

Chia sẻ với SAOstar, ca sĩ Siu Black cho biết cô vừa làm đám cưới sáng 8/9. Trước đó, chia sẻ với truyền thông, ca sĩ Siu Black cho biết ngày trước, cô chỉ đăng ký kết hôn, chưa từng làm đám cưới. Được biết, chồng của Siu Black là Nguyễn Đức Hùng, anh từng là cầu thủ bóng chuyền của tỉnh Đắk Lắk. Cả hai quen nhau vào năm 1987, sau 3 năm thì kết hôn và có 2 con chung. Vì vậy, họ dự định tổ chức hôn lễ theo nghi thức Công giáo tại nhà thờ ở Đắk Lắk, Kon Tum vào năm 2024.

Siu Black làm đám cưới với cựu cầu thủ bóng chuyền Ảnh 2
Ca sĩ Siu Black cho biết cô và chồng vừa làm đám cưới sáng nay ngày 08/9.

Trước đó, cả hai đã chuẩn bị xong theo nghi thức tôn giáo nhưng vì chị ruột của ca sĩ Siu Black mới qua đời tháng trước nên kế hoạch cưới tạm hoãn lại đến ngày 8/9. Sau khi tổ chức lễ cưới tại quê nhà nữ ca sĩ trở lại Sài Gòn tham dự Vietnam Idol với vai trò khách mời đặc biệt trong Liveshow 1 diễn ra vào tối ngày 09/9.

Siu Black làm đám cưới với cựu cầu thủ bóng chuyền Ảnh 3
Sau khi tổ chức lễ cưới tại quê nhà nữ ca sĩ trở lại Sài Gòn tham dự Vietnam Idol với vai trò khách mời đặc biệt trong Liveshow 1 diễn ra vào tối ngày 09/9.

Trong hành trình làm nghệ thuật, ngoài giọng hát nội lực, ca sĩ Siu Black để lại ấn tượng mạnh với khán giả khi ngồi ghế nóng Vietnam Idol. Chị là một trong những giám khảo quyền lực tìm ra những Idol “nặng kí” trong những mùa đầu tiên và tạo nên một chương trình thành công. Tại Vietnam Idol, Siu Black được yêu mến bởi sự thẳng thắn, cá tính, nụ cười sảng khoái cùng câu nói: “Tôi thích em”.

Xem thêm clip: Vietnam Idol 2023 - Tập 9 | Đêm Nhạc Thần Tượng: Cuộc chiến “khốc liệt” của Top 15

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đan Mạch thu hồi mì ăn liền Hàn Quốc vì quá cay
Cơ quan Quản lý thực phẩm và thú y Đan Mạch (DVFA) đã thu hồi mì ăn liền Hàn Quốc do một thương hiệu nổi tiếng sản xuất, đồng thời cảnh báo những người yêu thích món mì rằng loại mì này cay đến mức có thể gây "ngộ độc cấp tính".