Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 05/08/2022 16:15 (GMT+7)

'Tăm tia' mâm cúng cô hồn tháng 7 đặt trước nhà, kẻ gian bê đi một thứ khiến gia chủ bất ngờ

Loay hoay một lúc bên mâm cúng cô hồn tháng 7 đặt trước cửa nhà, cuối cùng tên trộm đã lấy đi một thứ không ai ngờ.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại một vụ trộm "thế kỷ" khiến gia chủ vừa tức mà cũng vừa buồn cười.

Theo dõi đoạn clip có thể thấy, một thanh niên đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trag kín mít, đang rón rén định trộm mâm cúng cô hồn đặt ngay trước nhà. Trong khi đó, đồng bọn của hắn đang ngồi trên xe chờ sẵn.

Những tưởng gã trộm này sẽ bê nguyên mâm cúng với nhiều đồ "chất lượng". Nhưng y lại đang rón rén bê từng món một đặt xuống đất. Khi đã "bố trí" 2 đĩa hoa quả, vàng mã, rượu và hoa cúng yên vị dưới đất, người đàn ông bất ngờ ôm nguyên cái bàn inox của gia chủ, rồi lao về phía đồng bọn đang chờ sẵn. Sau đó, hai thanh niên vít ga, nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường.

Tăm tia' mân cúng cô hồn tháng 7 đặt trước nhà, kẻ gian bê đi một thứ khiến gia chủ bất ngờ Ảnh 1

Tưởng chỉ "cô hồn" mới có thể thấy hành động xấu xí này, nhưng tên trộm không ngờ rằng toàn bộ diễn biến của vụ việc đã bị camera an ninh cửa hàng "tóm gọn".

Đoạn clip sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được lượt tương tác khủng. Ai nấy đều rất bất ngờ trước màn ăn trộm "giải trí" này của gã đàn ông. Bên cạnh đó nhiều người tỏ ra thắc mắc không hiểu tại sao có rất nhiều thứ giá trị để trộm như: xe máy, biển quảng cáo,... nhưng y chỉ "nhắm" mỗi cái bàn.

Ngay cả chính gia chủ khi xem lại camera ra cũng ngỡ ngàng, vừa tức mà lại vừa buồn cười về hành động của tên trộm. Người này nói: "Cướp cô hồn này sao lạ quá".

Một số bình luận từ cư dân mạng:

"Trộm kiểu: Nhà tao cũng cúng nhưng thiếu mỗi cái bàn",

"Hôm mùng 2 cúng bị mất con gà, hên là cái bàn vẫn còn", ước đi này của kẻ trộm, gia chủ không lường trước được",

"Nhà chả thiếu gì... chỉ thiếu mỗi cái bàn",...

Hiện vụ trộm "thế kỷ" trên vẫn đang thu hút đông đảo ý kiến bàn luận từ cộng đồng mạng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Kỷ luật cảnh cáo cựu Giám đốc CDC Quảng Ninh
Ngày 18/8, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Ninh đã ra quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Ninh Văn Chủ - nguyên Bí thư Đảng ủy bộ phận, nguyên Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh bằng hình thức cảnh cáo.