Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 09/01/2020 03:48 (GMT+7)

Tập đoàn Kết Hiền khai trương showroom nội thất tại Vĩnh Yên

Cùng với chuỗi sự kiện kỷ niệm 120 năm đô thị Vĩnh Yên (29/12/1899 – 29/12/2019), chiều ngày 29/12/2019, Kết Hiền Trading đã khai trương đại showroom nội thất cao cấp tại số 3 Mê Linh, thành phố Vĩnh Yên.

Đến dự lễ khai trương có Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh; ông Nguyễn Văn Trì - Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc; ông Lương Văn Long - Chủ tịch UBND thành phố Vĩnh Yên cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành và các đối tác của Kết Hiền Trading.

Lãnh đạo Bộ Xây dựng, lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc và lãnh đạo Kết Hiền Group cắt băng showroom nội thất cao cấp của Kết Hiền Trading.

Kết Hiền Trading là công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn Kết Hiền, được thành lập từ 2005. Khi mới thành lập, công ty chủ yếu hoạt động kinh doanh vật liệu xây dựng, chủ yếu là các cửa hàng giới thiệu và bán sản phẩm gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh các loại.

Trải qua gần 15 năm xây dựng và phát triển, đến nay Kết Hiền Trading đã mở rộng các lĩnh vực kinh doanh và vươn lên thành doanh nghiệp sản xuất, cung cấp các sản phẩm nội thất có uy tín trên thị trường miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung. Kết Hiền Trading hôm nay đã trở thành điểm nhấn, là một trong trụ cột của ngôi nhà chung Kết Hiền.

Với mong muốn đem đến cho quý khách hàng những giải pháp về không gian mới lạ, thông minh, Kết Hiền Trading đã không ngừng nỗ lực, sáng tạo trong thiết kế và sản xuất. Các dòng sản phẩm chủ lực của công ty gồm: Gạch ốp lát, vách tắm, đèn chùm, nội thất và các loại vật liệu xây dựng cao cấp khác…

Đặc biệt, sự kiện Kết Hiền khai trương showroom nội thất cao cấp tại thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc với tòa nhà 8  tầng với hàng ngàn mét vuông diện tích trưng bày, với các ngành hàng như:  Sofa, đèn chùm, nội thất văn phòng, nội thất nhà bếp, nội thất phòng ngủ, thiết bị phòng tắm… đang thu hút rất nhiều khách hàng tới tham quan và mua sắm.

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng thuận lợi trong việc trải nghiệm và mua sắm sản phẩm, Kết Hiền Trading đã không ngừng mở rộng mạng lưới phân phối trên toàn quốc. Tại Hà Nội có showroom Kết Hiền địa chỉ 36 Cát Linh, Đống Đa. Tại Vĩnh Phúc, showroom số 3 Mê Linh, TP Vĩnh Yên.

Bên cạnh đó, Kết Hiền còn có chi nhánh, phòng trưng bày tại Quốc lộ 2, xã Đạo Đức, huyện Bình Xuyên và xã Tam Hồng, huyện Yên Lạc. Cùng hệ thống phân phối ở nhiều tỉnh, thành trong cả nước, luôn sẵn sang phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Nhờ việc tăng cường mở rộng kinh doanh và sản phẩm dịch vụ uy tín, Kết Hiền Trading đã xây dựng được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng và trở thành đối tác tin cậy của nhiều tập đoàn lớn.

Trong những năm qua, Kết Hiền Trading là thương hiệu uy tín trong nước và đang phát triển vươn tầm khu vực với nhiều công trình trọng điểm: Khu đô thị Ciputra HàNội; Dự án Bệnh viện Quốc tế Hợp Lực  tại Thanh Hóa; Dự án Goldmark City; Ecopark Văn Giang tại tỉnh Hưng Yên; Tòa nhà 789 Bộ Quốc phòng; Vincom Plaza Phạm Ngọc Thạch; Vincom Plaza Tuyên Quang; Royal City; Vinhomes Riverside; Tòa nhà Viettel Vĩnh Phúc…

Tại lễ khai trương, Kết Hiền Trading có chương trình khuyến mãi giảm giá 50% cho tất cả các dòng sản phẩm tại tất cả các hệ thống showroom bao gồm tại Hà Nội, Vĩnh Phúc.

Với kim chỉ nam trong định hướng kinh doanh “Kết Hiền Trading, Chìa khoá ngôi nhà hạnh phúc”, Kết Hiền Trading cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng và tự tin khẳng định sẽ là nơi bạn muốn hợp tác không chỉ một lần mà là mãi mãi.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Những đối tượng được tuyển thẳng vào lớp 10 THPT
Vừa qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã có công văn yêu cầu các địa phương thực hiện nghiêm các quy định về tuyển sinh lớp 10 THPT công lập năm học 2024-2025. Theo đó, hiện nay một số địa phương đã phê duyệt kế hoạch và phương thức tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2024-2025 có thêm một số nội dung không đúng quy định về việc tuyển thẳng, chế độ ưu tiên (như giải thi học sinh giỏi cấp tỉnh, chứng chỉ ngoại ngữ). Vậy, theo quy định, những đối tượng nào được tuyển thẳng vào lớp 10 THPT?