Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 19/01/2021 02:23 (GMT+7)

Thái Lan: Bị ông nội cưỡng hiếp, bé gái 11 tuổi chết oan vì mang thai ngoài tử cung

Bé gái 11 tuổi ở Thái Lan đã qua đời sau nhiều ngày chống chọi với biến chứng thai kỳ trầm trọng khiến cô bé nôn mửa không ngừng. Đáng sợ thay, tác giả của bào thai lại chính là ông nội của nạn nhân.

Sau thời gian chịu hết bao hành hạ, bé gái đáng thương đã nhắm mắt xuôi tay vào ngày 15/1, thi thể được đưa đến bệnh viện Srinagrind ở thành phố Khon Kaen để kiểm tra. Ngày hôm sau, tang lễ của cô bé được tổ chức tại nhà ở huyện Sahatsakhan, tỉnh Kalasin (Thái Lan).

Người mẹ 33 tuổi cho biết cô và cha của bé gái đã ly hôn từ 5 năm trước. Biết con thường sang nhà ông bà chơi, cô cũng không nghĩ nhiều vì cho rằng chẳng có gì nguy hiểm. Thế nhưng, cô không ngờ sẽ có ngày mình phải lên tiếng tố cáo ông nội của bé vì tội xâm hại cháu gái đến mang thai. 

Vào tháng 12, bà mẹ đưa con đến bệnh viện khám sau khi cô bé liên tục than uể oải và đau rát ở nơi nhạy cảm. Tại đây, cô gần như ngã quỵ khi nghe bác sĩ kết luận con gái có dấu hiệu bị lạm dụng, thậm chí đã mang thai ngoài tử cung. 

Đứa trẻ tội nghiệp ngày càng bị cơn ốm nghén dằn vặt, nôn sạch cả thuốc lẫn thức ăn. Bác sĩ buộc phải tiêm thuốc với hy vọng xoa dịu tình trạng của em, nhưng mọi nỗ lực cứu vãn đều thất bại. Tối 15/1, bé gái nôn mửa dữ dội, toàn thân run bần bật vì đau đớn rồi ra đi trong vòng tay mẹ. 

Trong khi đó, cảnh sát Sahatsakhan tuyên bố họ đã thu thập bằng chứng và sẽ sớm bắt giữ kẻ tình nghi, đòi lại công lý cho nạn nhân. 

Asia One

Cùng chuyên mục

Iran khẳng định quyền kiểm soát eo biển Hormuz
Iran khẳng định việc thực thi chủ quyền trong lãnh hải là “quyền tự nhiên” của mình và sẽ thiết lập một cơ chế thường trực để kiểm soát tuyến hàng hải chiến lược này ngay cả sau khi xung đột kết thúc.
Mỹ cảnh báo về eo biển Hormuz trước thềm đàm phán với Iran
Trước thềm các cuộc đàm phán Mỹ-Iran tại Islamabad (Pakistan) ngày 11/4, Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố eo biển Hormuz sẽ sớm được “tự động” mở lại, bất kể Iran có hợp tác hay không. Đây là tuyến hải vận quan trọng đối với năng lượng toàn cầu và bị Iran phong tỏa trong hơn một tháng nổ ra cuộc chiến với Mỹ và Israel.

Tin mới

“Dù ai đi ngược về xuôi/ Nhớ ngày Giỗ Tổ mùng Mười tháng Ba"
Câu ca dao cho thấy ý nghĩa thiêng liêng, sự gắn kết, gần gũi của ngày Giỗ Tổ Hùng Vương trong tâm thức của mỗi người dân Việt Nam. Đây không chỉ là nơi hội tụ của tín ngưỡng thờ cúng Tổ tiên mà còn là điểm kết tinh bản sắc văn hóa dân tộc, hun đúc tinh thần đại đoàn kết toàn dân.
Agora City: Khi hạ tầng thương mại trở thành nhịp đập của đô thị
Sự kiện khởi công siêu thị Co.opmart vào giữa tháng 4 vừa qua tại dự án Agora City không chỉ đơn thuần là việc thêm một công trình xây dựng vào bản đồ quy hoạch. Bước đi này của chủ đầu tư Thủ Thừa Invest còn cho thấy một tư duy quản trị đô thị thực tế: đưa tiện ích về trước để kéo nhịp sống theo sau.