Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 07/07/2024 15:01 (GMT+7)

Thái Nguyên chấm dứt dự án đầu tư xây dựng Đài Bắc Hotel tại phường Phan Đình Phùng

Thu hồi gần 8.300m2 đất thuộc Dự án đầu tư xây dựng Đài Bắc Hotel do nhà đầu tư không đưa đất vào sử dụng để thực hiện Dự án đúng thời hạn.

Công ty cổ phần Đầu tư Đài bắc TNKS được UBND tỉnh Thái Nguyên cấp giấy chứng nhận đầu tư thực hiện Dự án đầu tư xây dựng Đài Bắc Hotel từ năm 2009, bàn giao đất năm 2012 và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất năm 2015.

tm-img-alt
Quyết định số 315/QĐ-UBND về việc thu hồi đất của Công ty cổ phần đầu tư Đài Bắc TNKS.

Từ khi được giao đất, do Công ty chưa triển khai thực hiện Dự án, gây ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng đất và mỹ quan đô thị của thành phố. UBND tỉnh đã ra quyết định số 325/QĐ-UBND thu hồi toàn bộ diện tích đất đã bàn giao cho đơn vị, đồng thời chỉ đạo các sở, ngành liên quan của tỉnh, TP. Thái Nguyên thực hiện các bước thu hồi đất theo quy định của pháp luật.

Ngày 5-7, UBND thành phố Thái Nguyên đã tổ chức lực lượng bảo vệ thu hồi gần 8.300m2 đất thuộc Dự án.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chính trị gia thế giới nhấn mạnh dấu ấn của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Nhiều chính trị gia trên thế giới đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam khi biết tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, đồng thời đánh giá cao vai trò, đóng góp của Tổng Bí thư đối với Việt Nam cũng như đối với phong trào cộng sản, thế giới tiến bộ và nền chính trị cánh tả trên toàn cầu.