Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 21/07/2023 08:10 (GMT+7)

Thanh niên có hình xăm lạ trên mặt và tội lỗi 'tày đình' phía sau

Cơ quan chức năng đã bắt giữ đối tượng có hình xăm lạ trên mặt, đây là người đang bị truy nã đặc biệt vì phạm tội.

Công an tỉnh Quảng Ninh và TP Hải Phòng vừa phối hợp bắt giữ đối tượng có hình xăm lạ trên mặt, bị truy nã về hành vi mua bán trái phép chất ma tuý.

Thanh niên có hình xăm lạ trên mặt và tội lỗi 'tày đình' phía sau Ảnh 1
Đối tượng Nguyễn Trung Kiên.

Ngày 20/7, Công an tỉnh Quảng Ninh, cho biết vừa bắt giữ Nguyễn Trung Kiên (SN 1985, trú phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng) sau khi đối tượng này bỏ trốn vì mua bán ma tuý.

Trước đó, khoảng 14h30 ngày 20/10/2022, tại khu vực cây xăng Hải Hòa (thuộc khu 8, phường Hải Hòa, TP Móng Cái, Quảng Ninh), Công an TP Móng Cái bắt quả tang Phạm Văn Quý (SN 1987, trú khu 3, phường Ka Long, TP Móng Cái) và Phạm Văn Công (SN 1997, trú thôn Phú La, xã An Hòa, huyện An Dương, TP Hải Phòng) đang có hành vi cất giấu trái phép 84,364 gam ma túy loại MDMA nhằm mục đích để bán.

Kết quả điều tra xác định, Nguyễn Trung Kiên là người đã bán ma túy cho nhóm đối tượng trên.

Sau khi thấy những người kia bị bắt, Kiên đã bỏ trốn khỏi địa phương và bị Công an tỉnh Quảng Ninh ra quyết định khởi tố bị can và truy nã.

Kiên có đặc điểm nhận dạng là hình xăm lạ trên trán và đôi cánh chim ở cổ. Lực lượng công an xác minh và dựa vào đặc điểm này để truy bắt Kiên.

Sau một thời gian trốn sang Campuchia, ngày 17/7/2023, Nguyễn Trung Kiên về Việt Nam đã bị Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Quảng Ninh và Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an thành phố Hải Phòng bắt giữ đối tượng tại thành phố Hải Phòng.

Mời đọc giả xem thêm: Cuộc sống hậu nghỉ chơi của bộ ba: Khoa Pug, Vương Phạm, Johnny Đặng

Cùng chuyên mục

Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo tham gia 'Học kỳ Quân đội – Công an' giả mạo
Bộ Công an khuyến cáo người dân, để không trở thành nạn của tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng, bên cạnh sự vào cuộc quyết liệt của các lực lượng chức năng, mỗi người dân cần nâng cao cảnh giác trước những lời “mời gọi” hấp dẫn trên không gian mạng; sử dụng mạng xã hội một cách thông minh, an toàn… để bảo vệ chính mình và người thân.

Tin mới

Vì sao TPHCM xuất hiện mưa đá?
“Mưa đá ở miền Nam ít hơn các tỉnh phía Bắc vì địa hình phía Nam bằng phẳng. Một vài năm thì TPHCM mới có mưa đá một lần”- nguyên Phó trưởng phòng dự báo Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam bộ cho biết.