Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 21/07/2023 08:10 (GMT+7)

Thanh niên có hình xăm lạ trên mặt và tội lỗi 'tày đình' phía sau

Cơ quan chức năng đã bắt giữ đối tượng có hình xăm lạ trên mặt, đây là người đang bị truy nã đặc biệt vì phạm tội.

Công an tỉnh Quảng Ninh và TP Hải Phòng vừa phối hợp bắt giữ đối tượng có hình xăm lạ trên mặt, bị truy nã về hành vi mua bán trái phép chất ma tuý.

Thanh niên có hình xăm lạ trên mặt và tội lỗi 'tày đình' phía sau Ảnh 1
Đối tượng Nguyễn Trung Kiên.

Ngày 20/7, Công an tỉnh Quảng Ninh, cho biết vừa bắt giữ Nguyễn Trung Kiên (SN 1985, trú phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng) sau khi đối tượng này bỏ trốn vì mua bán ma tuý.

Trước đó, khoảng 14h30 ngày 20/10/2022, tại khu vực cây xăng Hải Hòa (thuộc khu 8, phường Hải Hòa, TP Móng Cái, Quảng Ninh), Công an TP Móng Cái bắt quả tang Phạm Văn Quý (SN 1987, trú khu 3, phường Ka Long, TP Móng Cái) và Phạm Văn Công (SN 1997, trú thôn Phú La, xã An Hòa, huyện An Dương, TP Hải Phòng) đang có hành vi cất giấu trái phép 84,364 gam ma túy loại MDMA nhằm mục đích để bán.

Kết quả điều tra xác định, Nguyễn Trung Kiên là người đã bán ma túy cho nhóm đối tượng trên.

Sau khi thấy những người kia bị bắt, Kiên đã bỏ trốn khỏi địa phương và bị Công an tỉnh Quảng Ninh ra quyết định khởi tố bị can và truy nã.

Kiên có đặc điểm nhận dạng là hình xăm lạ trên trán và đôi cánh chim ở cổ. Lực lượng công an xác minh và dựa vào đặc điểm này để truy bắt Kiên.

Sau một thời gian trốn sang Campuchia, ngày 17/7/2023, Nguyễn Trung Kiên về Việt Nam đã bị Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Quảng Ninh và Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an thành phố Hải Phòng bắt giữ đối tượng tại thành phố Hải Phòng.

Mời đọc giả xem thêm: Cuộc sống hậu nghỉ chơi của bộ ba: Khoa Pug, Vương Phạm, Johnny Đặng

Cùng chuyên mục

Tin mới

Toàn bộ danh sách đại biểu Quốc hội khóa XVI
Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2026-2031 là một trong những cuộc bầu cử quy mô lớn, phạm vi rộng và nhiều yêu cầu cao nhất từ trước đến nay, thể hiện ở số lượng cử tri tham gia, khối lượng công việc phải triển khai trong thời gian rất ngắn.
Motaro mở rộng mạng lưới hợp tác y tế trên toàn quốc, khẳng định uy tín bằng hệ thống chứng nhận an toàn
Trong ngành hàng sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, yếu tố pháp lý và kiểm định chất lượng luôn được xem là điều kiện tiên quyết. Đặc biệt, khi một thương hiệu có thể triển khai hợp tác với hệ thống bệnh viện trên phạm vi rộng, điều đó cho thấy sản phẩm đã đáp ứng những yêu cầu kiểm định nghiêm ngặt về an toàn và hồ sơ pháp lý.
Tăng tiền thưởng với người có công trong phòng chống tội phạm
Từ 16/3, mức thưởng đột xuất cho tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống tội phạm tối đa là 50 triệu đồng, cá nhân là 20 triệu đồng. Theo quy định cũ tại Quyết định 04/2019/QĐ-TTg ngày 22/01/2019 về việc thành lập, quản lý và sử dụng Quỹ Phòng, chống tội phạm thì mức thưởng tối đa đối với cá nhân là 05 triệu đồng/người/lần khen thưởng và với tập thể là 20 triệu đồng/tập thể/lần khen thưởng.