Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 27/08/2021 07:00 (GMT+7)

Thanh niên ở Hà Nội 'xăm kín người' kéo khẩu trang cán bộ chốt kiểm dịch, đe doạ: 'Mày nhớ mặt tao nhá'

Khi không được qua chốt kiếm dịch, 2 nam thanh niên đã có hành động kéo khẩu trang của cán bộ tại chốt để nhìn mặt. Thậm chí 1 nam thanh niên 'xăm kín người' còn hung hăng nắm đấm, chửi bới, đe doạ cán bộ tại chốt.

Ngày 26/8, trên mạng xã hội đã lan truyền một đoạn video clip ghi lại cảnh 2 nam thanh niên đi xe ô tô được kiểm tra giấy tờ tại chốt kiểm dịch.

Thanh niên ở Hà Nội 'xăm kín người' kéo khẩu trang cán bộ chốt kiểm dịch, đe doạ: 'Mày nhớ mặt tao nhá' Ảnh 1
Trong lúc nói chuyện, nam thanh niên áo đen bất ngờ dùng tay kéo khẩu trang của cán bộ tại chốt kiểm dịch xuống.

Tại đây, nam thanh niên được thông báo không thể tiếp tục di chuyển vào trong thì một nam thanh niên đã có hành động đưa tay kéo khẩu trang của cán bộ tại chốt kiểm dịch xuống.

Chưa dừng lại, một nam thanh niên khác cởi áo, người xăm trổ đi từ phía xe ô tô ra chỗ cán bộ chốt kiểm dịch. sau khi lời qua tiếng lại, nam thanh niên này kéo khẩu trang của cán bộ tại chốt kiểm dịch xuống và nắm đấm đe doạ.

Thanh niên ở Hà Nội 'xăm kín người' kéo khẩu trang cán bộ chốt kiểm dịch, đe doạ: 'Mày nhớ mặt tao nhá' Ảnh 2
Thanh niên cởi áo, "xăm kín người" nắm đấm thái độ không hợp tác.

Lúc này, thanh niên đi cùng phải lao vào can ngăn, nam thanh niên cởi áo mới chịu lên xe. Trước khi rời đi, nam thanh niên cởi áo còn buông lời chửi bới, đe doạ cán bộ tại chốt kiểm dịch.

Ngay sau khi được đăng tải, sự việc đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Đa số mọi người đều bất bình trước cách hành sử, thái độ ngông cuồng của 2 nam thanh niên trên.

Thanh niên ở Hà Nội 'xăm kín người' kéo khẩu trang cán bộ chốt kiểm dịch, đe doạ: 'Mày nhớ mặt tao nhá' Ảnh 3
Đỉnh điểm, nam thanh niên này dùng tay kéo khẩu trang của cán bộ tại chốt kiểm dịch. Khi lên xe ô tô, người này buông lời đe doạ cán bộ tại chốt.

Trước vụ việc trên, tối cùng ngày, một lãnh đạo xã Hoà Nam, huyện Ứng Hoà cho biết, sự việc nói trên xảy ra vào khoảng 6h30 sáng 25/8 tại chốt kiểm soát dịch COVID-19 số 4, xã Hoà Nam.

Theo vị này, danh tính của 2 thanh niên trên được xác định là Đăng (SN 1996) là người mặc áo xuất hiện trên clip, người cởi trần là Dương (SN 1999).

Sau khi nắm được thông tin sự việc, lực lượng chức năng đã cử lực lượng đến hiện trường và mời 2 thanh niên này về trụ sở làm việc.

Hiện cả 2 người đã được Công an xã Hoà Nam bàn giao cho Công an huyện Ứng Hoà xử lý theo thẩm quyền.

Cùng chuyên mục

Cảnh báo mạo danh cơ quan công an lấy lại tiền bị lừa đảo
Các trang thông tin chính thống của cơ quan Công an trên không gian mạng đều sử dụng tên miền có đuôi ".vn". Ngoài ra, người dân có thể kiểm tra các trang thông tin chính thống của các cơ quan Công an tại phần "liên kết website" trên Cổng Thông tin điện tử của Bộ Công an tại địa chỉ mps.gov.vn hoặc bocongan.gov.vn.
Cảnh báo chiêu trò lừa đảo gửi thông báo trúng thưởng tới tận nhà
Người dân bất ngờ nhận được thông báo trúng thưởng được giao tới tận nhà. Để nhận thưởng, người dân được hướng dẫn quét mã QR có trên thông báo, dẫn vào đường link lạ để khai báo thông tin cá nhân. Đây là hình thức nhằm chiếm đoạt thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng của người dân để thực hiện hành vi lừa đảo.
Lừa đảo ‘việc nhẹ lương cao’ có dấu hiệu tái bùng phát
Khi có ý định làm cộng tác viên cho các công ty, doanh nghiệp hay đơn vị cung ứng hàng hóa, người dân cần kiểm tra rõ tính chính xác của những thông tin về hàng hóa và đơn vị cung cấp, bằng nhiều nguồn khác nhau. Đặc biệt, người dân tuyệt đối không cung cấp thông tin cá nhân như căn cước công dân, chứng minh nhân dân, mã OTP, số thẻ ngân hàng... cho bất cứ ai hoặc trên bất kỳ trang web lạ nào.  

Tin mới

Cảnh báo mạo danh cơ quan công an lấy lại tiền bị lừa đảo
Các trang thông tin chính thống của cơ quan Công an trên không gian mạng đều sử dụng tên miền có đuôi ".vn". Ngoài ra, người dân có thể kiểm tra các trang thông tin chính thống của các cơ quan Công an tại phần "liên kết website" trên Cổng Thông tin điện tử của Bộ Công an tại địa chỉ mps.gov.vn hoặc bocongan.gov.vn.