Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 05/01/2021 08:58 (GMT+7)

Thí sinh hoa hậu được tìm thấy chết tại nhà riêng

Chỉ vài tuần trước cuộc thi Hoa hậu Mexico 2021, người đẹp Ximena Hita được tìm thấy chết tại nhà riêng, nghi tự sát.

Theo điều tra ban đầu, người đẹp 21 tuổi có thể đã tự kết liễu đời mình, nhưng nguyên nhân chính xác về cái chết của Ximena Hita vẫn còn là một bí ẩn.

Theo văn phòng Tổng chưởng lý, một số đội pháp y đang làm việc để xác định xem liệu có tình tiết nào liên quan đến cái chết của Hita hay không.

Ximena Hita qua đời ở tuổi 21, nghi tự sát.

Sau tin tức bi thảm, Ban tổ chức Hoa hậu Mexico đã đưa ra thông báo bày tỏ sự thương tiếc và gửi lời chia buồn đến gia đình của Hita.

Trước đó, Ximena Hita giành ngôi Hoa hậu Aguascalientes năm 2019, qua đủ điều kiện tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Mexico 2021 sẽ diễn ra ngày 13/3 tới và được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho ngôi Hậu. 

Ban tổ chức Hoa hậu Mexico gửi lời chia buồn tới gia đình Hita.

Một số thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Mexico 2021 chia buồn với Ximena, trong đó có người đẹp Daniel Flores, đại diện của thành phố Baja California.

“Bạn không biết nỗi đau và sự trống trải lớn lao mà bạn để lại trong lòng chúng tôi. Bạn đã có rất nhiều ước mơ và mục tiêu”, Daniel Flores viết.

Người đẹp Jessica Farjat đại diện cho Mexico City bày tỏ: “Bạn đã để lại nguồn cảm hứng trong mỗi người, một nữ hoàng thắp sáng bầu trời. Hãy yên nghỉ!”

Hita trong bộ trang phục truyền thống trước thềm Hoa hậu Mexico 2021.

Trong bài đăng Instagram cuối cùng đầy sâu lắng , Hita viết: "Cầu chúc cho mọi người thật nhiều tình yêu, sự bình an và thật nhiều kiên nhẫn trong mọi thử thách để đạt được mọi mục tiêu mà bản thân đã đặt ra."

Cùng chuyên mục

Thủ đô Kabul của Afghanistan chịu không khích
Theo Tân Hoa xã, sáng 1/3, Pakistan đã tiến hành không kích thủ đô Kabul của Afghanistan, gây ra hàng loạt vụ nổ. Lực lượng phòng không Afghanistan đã nổ súng đáp trả các mục tiêu trên không. Đợt không kích kéo dài khoảng 20 phút.

Tin mới

TP.HCM công bố lịch nghỉ lễ 30/4 và 1/5
UBND TP.HCM vừa công bố lịch nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm 2026, theo đó người lao động được nghỉ liên tục 4 ngày, đồng thời triển khai các quy định về treo cờ và đảm bảo trực, an toàn trong dịp lễ.
Người ký có thực sự đứng ngoài trách nhiệm của một quyết định?
Trong nhiều quyết định doanh nghiệp, người ký không trực tiếp thực hiện nhưng lại là người đầu tiên bị gọi tên khi trách nhiệm được đặt ra. Vấn đề không nằm ở phần việc họ làm, mà ở việc họ có thể đứng ngoài trách nhiệm hay không khi quyết định đó bị xem xét lại. Rủi ro pháp lý trong quyết định không nằm ở phần việc họ làm, mà nằm ở phần trách nhiệm họ không thể đứng ngoài.