Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 20/08/2022 16:00 (GMT+7)

Thiếu niên 16 tuổi ở Long An bỏ nhà đi cùng người lạ, gia đình không thể liên lạc

Trước khi bỏ đi, nam thiếu niên này để lại mấy dòng lời nhắn với ba mẹ mà không nói địa chỉ nơi đến là đâu.

Ngày 19/8, vợ chồng chị Lưu Thị Bẽ (43 tuổi, ngụ ấp 1, xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, Long An), cho biết con trai là cháu Châu Lưu Nhựt Phát (16 tuổi) đã bỏ nhà đi đến nay được 10 ngày nhưng vẫn chưa thấy về.

Trước khi bỏ đi, Phát để lại mấy dòng lời nhắn với ba mẹ mà không nói địa chỉ nơi đến là đâu.

Theo gia đình, Phát nghỉ học sớm, thấy cha mẹ vất vả nên chịu khó phụ giúp gia đình.

Thiếu niên 16 tuổi ở Long An bỏ nhà đi cùng người lạ, gia đình không thể liên lạc Ảnh 1
Em Châu Lưu Nhựt Phát mất tích khoảng 10 ngày nay.

Chị Bẽ kể, chiều 8/8, chị đi bán hàng về thì thấy Phát đang ngồi chơi game. Đáng nói, chiếc điện thoại con trai cầm khá mới, giá trị khoảng 7 - 8 triệu đồng.

"Tôi giật mình vì trước giờ con chỉ xài điện thoại nghe gọi được nên không biết chiếc điện thoại mới này ở đâu ra. Được hỏi, con chỉ ừ cho qua chuyện rồi lảng tránh đi chỗ khác", chị Bẽ nói trên Vietnamnet.

Ngày 9/8, chị Bẽ dọn trái cây ra sạp để bán rồi tranh thủ ra chợ mua một số thức ăn. Khoảng 20 phút sau trở về nhà thì không nhìn thấy Phát đâu, vào trong phòng thì trống trơn, một số quần áo giày dép và túi xách cũng không còn.

Chị Bẽ mau chóng gọi điện thoại cho con nhiều lần nhưng không thể liên lạc được.

Sau đó, chị Bẽ nhận được tin nhắn của con với nội dung: “Má yên tâm con đi phụ bán cà phê rất ổn định, người đàn ông này con mới quen qua mạng xã hội đã đưa con đi, khi nào làm nhiều tiền con gửi về cho gia đình”.

Vợ chồng chị Bẽ đã trình báo sự việc với công an xã Nhựt Chánh và công an huyện Bến Lức để nhờ hỗ trợ tìm con giúp.

Đại diện Công an huyện Bến Lức xác nhận, đơn vị đã tiếp nhận trình báo của gia đình và đang xác minh sự việc.

Ai có thông tin của em Châu Lưu Nhựt Phát vui lòng liên lạc với chị Lưu Thị Bẽ qua số điện thoại 0366.336.507.

Cùng chuyên mục

Hướng dẫn mới về chế độ bảo hiểm thất nghiệp
Mới đây, Bộ Lao động-Thương binh và xã hội đã ban hành Thông tư 15/2023/TT-BLĐTBXH sửa đổi, bổ sung Thông tư số 28/2015/TT-BLĐTBXH hướng dẫn Luật Việc làm. Trong đó hướng dẫn cụ thể về chế độ hưởng bảo hiểm thất nghiệp .

Tin mới

Kinh doanh rượu giả, rượu không rõ nguồn gốc, xuất xứ có thể bị xử lý hình sự
Rượu là ngành nghề kinh doanh có điều kiện, tuy nhiên thời gian qua, ở nhiều địa phương vẫn xảy ra những vụ ngộ độc cá nhân, tập thể do ngộ độc methanol từ các loại rượu giả, rượu không rõ nguồn gốc. Vậy, pháp luật quy định thế nào về vấn đề này, việc các cơ sở kinh doanh mặt hàng rượu không rõ nguồn gốc, rượu giả sẽ bị xử lý thế nào?
Cảnh báo nguy cơ cháy nổ tại các cơ sở văn hoá tâm linh
Công an TP. Hà Nội cho biết, hoạt động thắp hương, đốt vàng mã tại các cơ sở văn hóa tâm linh như đền, chùa vào dịp đầu xuân năm mới diễn ra với tần suất liên tục. Từ đó, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra cháy nổ cao và thực tế năm nào cũng xảy ra sự cố cháy nổ tại các cơ sở văn hóa tâm linh trên cả nước.