Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 22/05/2024 14:04 (GMT+7)

Thông tin lễ tang diễn viên Đức Tiến ở Mỹ

Tang lễ của diễn viên Đức Tiến sẽ được diễn ra vào ngày 29/5, sau đó linh cữu được đưa đi an táng vào trưa 30/5.

Hôm 19/5, showbiz Việt bàng hoàng trước thông tin diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời ở tuổi 44 tại Mỹ.

Sự ra đi của Đức Tiến khi vẫn còn nhiều dự án dở dang khiến bạn bè, đồng nghiệp lẫn khán giả không khỏi xót xa. Mới đây, gia đình của Đức Tiến đã chia sẻ những thông tin chi tiết về lễ tang nam diễn viên tại Mỹ.

Theo đó, vợ và đồng nghiệp của Đức Tiến sẽ tổ chức lễ tang cho anh vào ngày 29/5 và 30/5 (theo giờ địa phương).

Cụ thể, lễ nhập quan và phát tang sẽ diễn ra vào sáng 29/5, sau đó là lễ thăm viếng. Đến tối cùng ngày là đêm văn nghệ tưởng niệm. Đến trưa 30/5, linh cữu của diễn viên Đức Tiến sẽ được an táng tại nghĩa trang địa phương.

Thông tin lễ tang diễn viên Đức Tiến ở Mỹ Ảnh 1
Thông tin chi tiết tang lễ diễn viên Đức Tiến tại Mỹ.

Trước đó tại Việt Nam, mẹ ruột và người thân đã in di ảnh, lập bàn thờ Đức Tiến tại nhà riêng ở TP Thủ Đức (TP HCM) để người thân, bạn bè có thể thăm viếng anh lần cuối. Lễ thăm viếng diễn ra trong 3 ngày, từ 20 - 22/5.

Thông tin lễ tang diễn viên Đức Tiến ở Mỹ Ảnh 2
Thông tin lễ tang diễn viên Đức Tiến ở Mỹ Ảnh 3
Lễ thăm viếng Đức Tiến tại nhà riêng ở Việt Nam.

Đức Tiến sinh năm 1980, là một trong những gương mặt mẫu nam nổi tiếng trong làng mốt Việt vào những năm 2000. Anh từng lọt Top 10 Siêu mẫu Việt Nam 2002. Giữa lúc sự nghiệp đang trên đà phát triển, năm 2013, Đức Tiến quyết định sang Mỹ định cư và kết hôn với Hoa hậu Bình Phương.

Cả hai có cuộc sống hôn nhân viên mãn tại Mỹ, có cô con gái nhỏ mới chỉ 4 tuổi. Tại Mỹ, Đức Tiến cũng tham gia hoạt động nghệ thuật như tổ chức sự kiện, làm MC chương trình,...

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hướng dẫn các thủ tục liên thông điện tử cho trẻ dưới 6 tuổi
Văn phòng Chính phủ đã có Quyết định số 296/QĐ-VPCP về việc công bố 02 nhóm thủ tục hành chính liên thông điện tử. Theo đó, đăng ký khai sinh, đăng ký thường trú, cấp thẻ bảo hiểm y tế cho trẻ em dưới 6 tuổi thuộc nhóm thủ tục hành chính liên thông cấp xã, cấp huyện, được thực hiện bởi UBND cấp xã/huyện, Công an, Bảo hiểm xã hội cấp huyện.
Mỹ thu hồi kem chống nắng Impeccable Skin nghi ngờ nhiễm khuẩn
Ngày 14/6, trang web của Cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm (FDA) Mỹ đăng thông báo của công ty sản phẩm chăm sóc da Suntegrity, có trụ sở tại Las Vegas, cho biết công ty đang thu hồi 9 lô kem chống nắng Impeccable Skin sau khi kết quả kiểm tra cho thấy mức độ nấm Aspergillus sydowii trong một số tuýp kem “cao hơn mức có thể chấp nhận được”.
Vì sao TPHCM xuất hiện mưa đá?
“Mưa đá ở miền Nam ít hơn các tỉnh phía Bắc vì địa hình phía Nam bằng phẳng. Một vài năm thì TPHCM mới có mưa đá một lần”- nguyên Phó trưởng phòng dự báo Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam bộ cho biết.