Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 23/01/2021 01:30 (GMT+7)

Thông tin mới nhất liên quan đến vụ 3 cha con tử vong tại nhà riêng nghi tự sát

Cả 3 cha con được phát hiện tử vong bất thường tại nhà riêng, bên cạnh đó còn để lại lá thư tuyệt mệnh.

Mới đây, thông tin từ Công an tỉnh Phú Thọ cho biết, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự “Giết người” xảy ra ngày 17/1 tại khu Thanh Hà, xã Võ Miếu, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ để làm rõ cái chết của 3 cha con.

Những nạn nhân trong vụ việc này bao gồm Trần Minh H. (31 tuổi, người cha) và hai con là Trần Lan A. (7 tuổi) và cháu Trần Bảo N. (6 tuổi). Nguyên nhân được xác định do ông H. nghi ngờ vợ ngoại tình nên sát hại hai con nhỏ rồi tự sát. Tại hiện trường vụ việc, cơ quan chức năng cũng phát hiện lá thư tuyệt mệnh được cho là của ông H. để lại.

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc.

Theo đó sự việc bắt đầu từ chiều 15/1, chị T.T.B. (25 tuổi. vợ anh H.) đưa 2 con nhỏ về nhà bố mẹ đẻ ở xã Đông Cửu, huyện Thanh Sơn. Sau khi từ Hà Nội trở về, H. không thấy vợ và 2 con ở nhà nên khoảng 2 giờ ngày 16/1, H. đã sang nhà bố mẹ vợ ở gần đó để tìm. 

Tại đây, H. không thấy chị B. mà chỉ có 2 con nên H. đã ngủ lại cùng các con. Đến khoảng 6h cùng ngày, H. đưa hai con về nhà riêng ở khu Thanh Hà, xã Võ Miếu, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ. Khoảng 7h, vợ về nhà, H. nghĩ vợ có quan hệ tình cảm với người khác nên cắt tóc vợ và đuổi ra khỏi nhà.

Đến sáng ngày 17/1, bố anh H. không thấy con trai và 2 cháu dậy nên đã vào buồng tìm thì phát hiện cả 3 cha con anh đã tử vong. 

Tại hiện trường, cơ quan điều tra cũng phát hiện lá thư tuyệt mệnh của anh H. viết về việc mình giết 2 con rồi tự tử, tiền lo an táng để ở nhà một người thân. 

Người thân lo hậu sự cho ba cha con xấu số

Cơ quan chức năng nhận định, nguyên nhân vụ việc có thể là do anh H. xảy ra mâu thuẫn với vợ dẫn đến đến việc dùng dao đâm hai con thiệt mạng rồi tự sát. 

Hiện vụ việc gây rúng động dư luận này vẫn đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, xác minh cũng như là xử lý theo đúng quy định pháp luật.

Cùng chuyên mục

Một phụ nữ Hà Nội bị lừa 82 tỷ đồng
Thông tin từ Công an TP Hà Nội, một phụ nữ ở Hà Nội bị lừa đảo chiếm đoạt số tiền 82 tỷ đồng thông qua hình thức giao dịch vàng trực tuyến trên nền tảng giả mạo.
Cảnh báo mạo danh chính sách BHXH lừa đảo dịp cận Tết
Theo BHXH Việt Nam, lợi dụng nhu cầu mua sắm, giao dịch và đi lại tăng cao, các thủ đoạn mạo danh chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH), sử dụng công nghệ cao giả mạo thông tin tung gói hỗ trợ ảo lừa đảo gia tăng, đặc biệt nhắm vào người cao tuổi.
Hơn 1.200 người bị chiếm đoạt khoảng 100 tỷ đồng: Lộ diện số điện thoại lừa đảo
Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Đà Nẵng vừa đấu tranh, triệt phá thành công Chuyên án lừa đảo chiếm đoạt tài sản hoạt động xuyên quốc gia với quy mô đặc biệt lớn; khởi tố vụ án, khởi tố bị can, áp dụng biện pháp tạm giam trong thời hạn 4 tháng đối với 13 đối tượng về hành vi “Sử dụng mạng máy tính, mạng viễn thông, phương tiện điện tử để chiếm đoạt tài sản”.

Tin mới

Nhiều tài xế vi phạm nồng độ cồn ngày mùng 1 Tết
Ngày 17/02 (Mùng 1 Tết), thực hiện chỉ đạo của Cục trưởng Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) về cao điểm kiểm soát nồng độ cồn nhằm kéo giảm sâu tai nạn giao thông so với năm 2025, lực lượng CSGT trên toàn quốc đồng loạt ra quân.
YouTube gặp sự cố gián đoạn ngắn
Sáng 18/2 theo giờ Việt Nam, trang chủ YouTube bất ngờ gián đoạn hoạt động khiến không có bất kỳ nội dung video nào hiển thị. Đáng chú ý, sự cố xảy ra với nền tảng này trên cả thiết bị di động, máy tính lẫn ứng dụng trên tivi.
Đẩy mạnh đối ngoại toàn diện ở tầm cao mới
Nhìn lại lịch sử cách mạng Việt Nam, vận hội của đất nước luôn gắn liền với những biến chuyển của thời đại. Ngay sau khi giành được độc lập, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói “sau vấn đề phòng thủ, ngoại giao là một vấn đề cần yếu cho một nước độc lập”, khẳng định mạnh mẽ vai trò và trách nhiệm của đối ngoại đối với quốc gia, dân tộc.
Sổ đỏ trên VNeID chính thức thay thế bản giấy trong thủ tục hành chính
Dữ liệu thông tin về Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất (sổ đỏ) đã được cập nhật đầy đủ trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về đất đai sẽ được sử dụng thay thế hồ sơ giấy trong giải quyết thủ tục hành chính, đánh dấu bước tiến quan trọng trong chuyển đổi số lĩnh vực đất đai.