Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 10/08/2021 07:25 (GMT+7)

Thủ môn Bùi Tiến Dũng làm nhân viên hậu cần, muốn âm thầm như các bác sĩ

Mới đây, thủ môn Bùi Tiến Dũng bất ngờ đăng tải thông tin đi làm việc hỗ trợ hậu cần, muốn âm thầm như các bác sĩ.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng viết trên trang cá nhân: "Đi mới thấy được tình người trong khó khăn. Từ những người dân, đến các anh công an rồi các bác sĩ tuyến đầu vô cùng khó khăn và vất vã.

Các cụ xưa dạy sống là phải cho đi và chia sẻ. Có tiền thì cho tiền, có của thì cho của, không có tiền của thì góp sức, cho đi tình yêu thương, cảm thông, hay cho đi sự tử tế đến với người khác. Các cụ dạy chẳng có sai.

Tự thấy mình còn nhiều tham sân si quá. Thôi cứ im lặng âm thầm như các anh công an, các bác sĩ tuyến đầu và rất rất nhiều người vẫn luôn âm thầm cho đi ngoài kia. Cầu chúc cho tất cả mọi người luôn mạnh khoẻ. Những người yêu Sài Gòn".

Thủ môn Bùi Tiến Dũng làm nhân viên hậu cần, muốn âm thầm như các bác sĩ Ảnh 1
Thủ môn Bùi Tiến Dũng làm nhân viên tham gia hỗ trợ hậu cần, muốn âm thầm như các bác sĩ. Ảnh: FBNV.

Theo đó, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã làm nhân viên tham gia hỗ trợ hậu cần của một bệnh viện ở thành phố Thủ Đức. Bùi Tiến Dũng làm việc từ ngày 31/7 đến ngày 31/8.

Thông tin này được chia sẻ trên trang cá nhân của Bùi Tiến Dũng. Thủ môn xứ Thanh còn chia sẻ thêm hình ảnh chụp cùng đội ngũ y bác sĩ.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đang có thời gian rảnh rỗi rất dài do V.League 2021 dừng đến tháng 2/2022. Anh cũng không được gọi lên tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho vòng loại cuối cùng Wolrd Cup 2022.

HLV Park Hang Seo không gọi Bùi Tiến Dũng cũng là chuyện dễ hiểu, do anh không có được phong độ tốt trong thời gian qua.

Cùng chuyên mục

Gương mặt trẻ triển vọng thể thao Việt Nam
Năm 2023, thể thao Việt Nam đã gặt hái rất nhiều thành công trên đấu trường quốc tế, trong đó có sự đóng góp không nhỏ từ những gương mặt vận động viên trẻ. Đây là những nhân tố tiềm năng được đào tạo cho mục tiêu dài hơi và kỳ vọng sẽ mang lại thành tích tốt trong tương lai cho thể thao nước nhà.

Tin mới

Kinh doanh rượu giả, rượu không rõ nguồn gốc, xuất xứ có thể bị xử lý hình sự
Rượu là ngành nghề kinh doanh có điều kiện, tuy nhiên thời gian qua, ở nhiều địa phương vẫn xảy ra những vụ ngộ độc cá nhân, tập thể do ngộ độc methanol từ các loại rượu giả, rượu không rõ nguồn gốc. Vậy, pháp luật quy định thế nào về vấn đề này, việc các cơ sở kinh doanh mặt hàng rượu không rõ nguồn gốc, rượu giả sẽ bị xử lý thế nào?
Cảnh báo nguy cơ cháy nổ tại các cơ sở văn hoá tâm linh
Công an TP. Hà Nội cho biết, hoạt động thắp hương, đốt vàng mã tại các cơ sở văn hóa tâm linh như đền, chùa vào dịp đầu xuân năm mới diễn ra với tần suất liên tục. Từ đó, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra cháy nổ cao và thực tế năm nào cũng xảy ra sự cố cháy nổ tại các cơ sở văn hóa tâm linh trên cả nước.