Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 10/06/2024 13:12 (GMT+7)

Thủ môn Bùi Tiến Dũng sắp chia tay LPB HAGL

Thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ chia tay LPB HAGL vào cuối tháng 6.

Theo hợp đồng cho mượn ở giai đoạn lượt về từ CLB CAHN, thủ môn Bùi Tiến Dũng chia tay CLB LPB HAGL sau khi kết thúc V.League 2024. Giải đấu số một Việt Nam hạ màn vào ngày 30/6.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng vẫn chưa có bến đổ mới, trong khi CLB LPB HAGL muốn giữ chân anh bằng một bản hợp đồng mới. HLV Vũ Tiến Thành đã thuyết phục thủ môn Bùi Tiến Dũng ở lại thi đấu cho CLB LPB HAGL.

Phong độ của thủ môn Bùi Tiến Dũng được đánh giá rất cao trong giai đoạn lượt về. Anh thi đấu 11 trận, trong đó có 3 trận giữ sạch lưới. Đội bóng phố Núi chỉ thua 2 trận kể từ khi thủ môn Bùi Tiến Dũng bắt chính.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng sắp chia tay LPB HAGL Ảnh 1
CĐV Thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ chia tay LPB HAGL vào cuối tháng 6. Ảnh: CLB LPB HAGL.

Theo đánh giá của HLV Vũ Tiến Thành, thủ môn Bùi Tiến Dũng góp công lớn giúp đội bóng phố núi thi đấu khởi sắc trong giai đoạn lượt về. Bùi Tiến Dũng có nhiều trận đấu thi đấu cực hay, cứu cho LPB HAGL nhiều bàn thua và góp phần mang về những chiến thắng kịch tính.

Phong độ ấn tượng cùng sự chuyên nghiệp của Bùi Tiến Dũng đã tạo ra sự thiện cảm rất lớn với lãnh đạo CLB LPB HAGL. Nhiều CĐV HAGL cũng yêu mến Bùi Tiến Dũng. Đây là lý do đội bóng của bầu Đức muốn ký hợp đồng mới với thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Trường hợp không thể ký hợp đồng mới với CLB LPB HAGL, thủ môn Bùi Tiến Dũng phải tìm một bến đổ mới. Không có quá nhiều sự lựa chọn cho Bùi Tiến Dũng ở hoàn cảnh hiện tại khi nhiều đội bóng ổn định ở vị trí thủ môn. Nhưng phong độ xuất sắc của Dũng "gôn" có lẽ đủ thuyết phục một số đội bóng muốn thay đổi người gác đền.

Quãng thời gian 20 ngày còn lại, thủ môn Bùi Tiến Dũng còn 4 trận đấu cực kỳ quan trọng cùng CLB LPB HAGL. Vị trí thứ 13 sẽ khiến cho LPB HAGL đối diện nguy cơ xuống hạng, đây là thứ hạng phải đá play-off trụ hạng. Do đó, đội bóng phố núi sẽ đá với tâm thế mỗi trận đấu là "trận chung kết".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cách tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng qua mạng xã hội
Cách thể hiện trên mạng xã hội rất quan trọng, nó giúp xác định bạn là ai, nghề nghiệp gì, bạn có giá trị gì và thái độ sống như thế nào. Một số nhà tuyển dụng sẽ xem xét trang cá nhân của ứng viên để nhận định mức độ phù hợp với vị trí ứng tuyển. Do vậy bạn cần lưu ý để ứng xử trên mạng xã hội nhằm định vị được thương hiệu cá nhân và tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.