Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 04/08/2022 07:40 (GMT+7)

Thương Ngày Nắng Về tập cuối: Hồng Đăng vẫn xuất hiện nhưng mà nó lạ lắm

Thương Ngày Nắng Về tập cuối đã chính thức lên sóng mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc.

Tối 3/8, tập cuối Thương ngày nắng về đã chính thức lên sóng trên VTV3, khép lại hành trình 1 năm phát sóng. Đúng với sự kỳ vọng của khán giả, bà Nga đã có một cái kết đẹp khi còn sống để chứng kiến hạnh phúc của các con.

Thương Ngày Nắng Về tập cuối: Hồng Đăng vẫn xuất hiện nhưng mà nó lạ lắm Ảnh 1

Tuy nhiên có một điều vẫn khiến bộ phim chưa thể trọn vẹn chính là sự vắng mặt của Đức Xoăn do Hồng Đăng thủ vai. Để cân bằng cho các tuyến nhân vật, ekip cũng đã cho Đức xuất hiện thông qua cuộc gọi với Duy để gửi lời chúc phúc cho đám cưới.

Dù đã cố gắng điều chỉnh giọng cho giống với nhân vật Đức, tuy nhiên nhiều khán giả vẫn dễ dàng nhận ra người gọi cho Duy không phải là Hồng Đăng vì giọng có phần khang khác.

Thương Ngày Nắng Về tập cuối: Hồng Đăng vẫn xuất hiện nhưng mà nó lạ lắm Ảnh 2
Thương Ngày Nắng Về tập cuối: Hồng Đăng vẫn xuất hiện nhưng mà nó lạ lắm Ảnh 3
Hồng Đăng vẫn xuất hiện trong tập cuối Thương ngày nắng về theo một cách rất lạ.

Hồng Đăng là diễn viên chính của phim Thương ngày nắng về. Vai Đức do nam diễn viên này đảm nhiệm đã lên sóng 33 tập phim của phần 1 và xuyên suốt trong 39 tập phim đã phát sóng của phần 2. Thời điểm Hồng Đăng xuất hiện trên phim là lúc nhân vật Đức phát hiện mình nhận nhầm kết quả ung thư và đang tìm cách hàn gắn với Khánh.

Tuy nhiên ở phần giới thiệu đầu phim cũng như xuyên suốt trong tập 40 Thương ngày nắng về trở về sau, nhân vật Đức của Hồng Đăng đã hoàn toàn biến mất. Vào thời điểm nam diễn viên gặp sự cố, nhiều khán giả lo ngại Thương ngày nắng về sẽ không thể phát sóng.

Tuy nhiên sau tất cả, ekip Thương ngày nắng về đã cố gắng khắc phục để mang đến cho khán giả một cái kết trọn vẹn nhất.

Cùng chuyên mục

Tin mới