Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 29/05/2024 10:51 (GMT+7)

Thương Tín xuất hiện trở lại sau khi 'mất tích' bỏ cả show diễn, đi phải có người dìu

Hình ảnh Thương Tín tiều tụy, phải nhờ người dìu đi khiến khán giả xót xa.

Sau khi vướng ồn ào với nhạc sĩ Tô Hiếu cách đây chưa lâu, nghệ sĩ Thương Tín trở về quê nhà ở Phan Rang. Cho đến mới đây, nam tài tử phim Biệt động Sài Gòn tiếp tục bị tố bỏ show, mất liên lạc khiến Tô Hiếu bị ảnh hưởng.

Ở một diễn biến mới đây nhất, nhạc sĩ Tô Hiếu đã chia sẻ khoảnh khắc của Thương Tín. Theo đó, Tô Hiếu đăng tải đoạn clip nam diễn viên lang thang trên Đà Lạt, cho biết "cạn lời" với những gì mà Thương Tín đã hành động.

Thương Tín xuất hiện trở lại sau khi 'mất tích' bỏ cả show diễn, đi phải có người dìu Ảnh 1
Thương Tín lần đầu lộ diện sau ồn ào tự ý bỏ show.

Không chỉ lộ diện sau ồn ào bỏ show, hình ảnh Thương Tín tiều tụy, chống gậy và phải nhờ người dìu dắt khiến dân tình xót xa cho nam tài tử nổi đình nổi đám một thời.

Thương Tín xuất hiện trở lại sau khi 'mất tích' bỏ cả show diễn, đi phải có người dìu Ảnh 2
Thương Tín xuất hiện trở lại sau khi 'mất tích' bỏ cả show diễn, đi phải có người dìu Ảnh 3
Hình ảnh Thương Tín tiều tụy, phải nhờ người dìu đi khiến khán giả xót xa.

Trước đó, dù về quê nhà Phan Rang sinh sống cùng mẹ già, Thương Tín vẫn thường xuyên gọi điện nhờ ân nhân là nhạc sĩ Tô Hiếu hỗ trợ show diễn. Đến hôm 25 - 26/5 thì Thương Tín có show diễn tiệc cưới ở Tiền Giang. Song ông bỏ show, mất liên lạc.

Chia sẻ với SAOstar, nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết: "Tôi thông báo anh ấy hôm 25/5 lên TP HCM, rồi đến 26/5 hai anh em cùng xuống Tiền Giang. Tôi vẫn nghĩ anh ấy sẽ lên nhưng đến nay thì không. Tôi có nhắn tin, gọi điện cho Thương Tín theo những số điện thoại gần đây của anh ấy nhưng không nhận được phản hồi".

Nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết việc Thương Tín tự ý bỏ show khiến gia chủ giận dữ, khó chịu và bản thân anh cũng bị ảnh hưởng. Có thể, đây sẽ là dấu "chấm hết" giữa nhạc sĩ Tô Hiếu và Thương Tín. Nam nhạc sĩ đang liên lạc với Thương Tín để xác nhận rõ lý do bỏ show.

Thương Tín xuất hiện trở lại sau khi 'mất tích' bỏ cả show diễn, đi phải có người dìu Ảnh 4
Thương Tín và nhạc sĩ Tô Hiếu.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hướng dẫn các thủ tục liên thông điện tử cho trẻ dưới 6 tuổi
Văn phòng Chính phủ đã có Quyết định số 296/QĐ-VPCP về việc công bố 02 nhóm thủ tục hành chính liên thông điện tử. Theo đó, đăng ký khai sinh, đăng ký thường trú, cấp thẻ bảo hiểm y tế cho trẻ em dưới 6 tuổi thuộc nhóm thủ tục hành chính liên thông cấp xã, cấp huyện, được thực hiện bởi UBND cấp xã/huyện, Công an, Bảo hiểm xã hội cấp huyện.
Mỹ thu hồi kem chống nắng Impeccable Skin nghi ngờ nhiễm khuẩn
Ngày 14/6, trang web của Cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm (FDA) Mỹ đăng thông báo của công ty sản phẩm chăm sóc da Suntegrity, có trụ sở tại Las Vegas, cho biết công ty đang thu hồi 9 lô kem chống nắng Impeccable Skin sau khi kết quả kiểm tra cho thấy mức độ nấm Aspergillus sydowii trong một số tuýp kem “cao hơn mức có thể chấp nhận được”.
Vì sao TPHCM xuất hiện mưa đá?
“Mưa đá ở miền Nam ít hơn các tỉnh phía Bắc vì địa hình phía Nam bằng phẳng. Một vài năm thì TPHCM mới có mưa đá một lần”- nguyên Phó trưởng phòng dự báo Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam bộ cho biết.