Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 27/05/2024 13:28 (GMT+7)

Thương Tín bỏ show diễn ở Tiền Giang, mất liên lạc

Việc Thương Tín bỏ show và mất liên lạc khiến nhạc sĩ Tô Hiếu khó xử.

Kể từ sau trở về quê nhà Phan Rang, cuộc sống của nghệ sĩ Thương Tín nhận được sự quan tâm của khán giả.

Mới đây, chia sẻ với SAOstar, nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết Thương Tín mới đây đã bỏ một show diễn tiệc cưới ở Tiền Giang. Cụ thể, đây là show tiệc cưới của bạn nhạc sĩ Tô Hiếu, được nam nhạc sĩ thông báo với Thương Tín hôm 15/5.

"Tôi thông báo anh ấy hôm 25/5 lên TP HCM, rồi đến 26/5 hai anh em cùng xuống Tiền Giang. Tôi vẫn nghĩ anh ấy sẽ lên nhưng đến nay thì không. Tôi có nhắn tin, gọi điện cho Thương Tín theo những số điện thoại gần đây của anh ấy nhưng không nhận được phản hồi", nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ.

Thương Tín bỏ show diễn ở Tiền Giang, mất liên lạc Ảnh 1
Thương Tín không có mặt tại show diễn tiệc cưới ở Tiền Giang hôm 26/5 như dự kiến.

Nhạc sĩ Tô Hiếu nói, ông không biết con số cát-xê cụ thể dành cho Thương Tín trong show diễn lần này. Tuy nhiên, việc Thương Tín bỏ show và mất liên lạc khiến Tô Hiếu không biết nói với chủ nhân buổi tiệc như thế nào.

Trước đó, sau 2 năm hỗ trợ và cưu mang nghệ sĩ Thương Tín, nhạc sĩ Tô Hiếu đã quyết định dừng lại. Nguyên nhân xuất phát từ những ồn ào khi nam tài tử phim Biệt động Sài Gòn lên tiếng tố nhạc sĩ Tô Hiếu lợi dụng tên tuổi của ông, ăn chặn cát-xê,...

Sau ồn ào, Thương Tín quay trở về quê nhà Phan Rang ở cùng mẹ già. Dù mâu thuẫn, song Tô Hiếu vẫn hỗ trợ nam tài tử chuyện nhận show diễn để có thu nhập, trang trải cuộc sống. Nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ thỉnh thoảng nhận được những cuộc điện thoại từ Thương Tín để hỏi thăm về chuyện show diễn.

Thương Tín bỏ show diễn ở Tiền Giang, mất liên lạc Ảnh 2
Thương Tín và nhạc sĩ Tô Hiếu.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đề nghị điều chỉnh mức lương tối thiểu vùng tăng 6%
Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà vừa ký báo cáo của Chính phủ gửi Quốc hội xem xét, cho ý kiến về các nội dung cải cách tiền lương; điều chỉnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội, trợ cấp ưu đãi người có công và trợ cấp xã hội từ ngày 01/7/2024.