Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 16/06/2024 14:54 (GMT+7)

Thúy Diễm bật mí kết phim Trạm Cứu Hộ Trái Tim, nói gì mà khán giả nghe xong thở phào nhẹ nhõm?

Thuý Diễm đã có những chia sẻ đáng chú ý về chặng đường cuối phim Trạm Cứu Hộ Trái Tim.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim đang tiến đến chặng đường cuối, kết cục của các nhân vật được khán giả xem đài đặc biệt quan tâm.

Trả lời SAOstar, Thuý Diễm (vai Mỹ Đình) đã có những bật mí đáng chú ý về đoạn kết. Chia sẻ của Thuý Diễm khiến khán giả yêu phim thở phào nhẹ nhõm.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim chưa xác định chính xác số tập, hiện đã lên sóng được 42 tập, với nhiều diễn biến hấp dẫn. Vào vai Mỹ Đình, bạn thân Ngân Hà (Hồng Diễm), Thuý Diễm nhận không ít “gạch đá” bởi hình tượng nhân vật vô tư, hấp tấp, sơ hở là “báo”.

Thúy Diễm bật mí kết phim Trạm Cứu Hộ Trái Tim, nói gì mà khán giả nghe xong thở phào nhẹ nhõm? Ảnh 1
Thúy Diễm bật mí kết phim Trạm Cứu Hộ Trái Tim, nói gì mà khán giả nghe xong thở phào nhẹ nhõm? Ảnh 2
Nhân vật của Thuý Diễm trong Trạm Cứu Hộ Trái Tim gây tranh cãi.

Thuý Diễm cho biết, mình thấy vui khi đã làm tròn vai diễn, khiến khán giả từ yêu chuyển sang ghét, bực mình vì nhân vật. Được biết, ê-kíp đã lên tiếng động viên, trấn an tinh thần Thuý Diễm, giữa lúc nhân vật của cô nhận “cơn mưa gạch đá”.

“Đồng nghiệp và các thành viên trong ê-kíp cũng trấn an, đừng quá nặng nề về tâm lý. Bởi khán giả đang yêu thích nên mới bị cuốn theo những tình huống trong phim”, Thuý Diễm giãi bày.

Thúy Diễm bật mí kết phim Trạm Cứu Hộ Trái Tim, nói gì mà khán giả nghe xong thở phào nhẹ nhõm? Ảnh 3
Thuý Diễm khoe nhan sắc thăng hạng, hiện cô đang nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần, vóc dáng sau thời gian dài đóng phim.

Khi được hỏi về cái kết Trạm Cứu Hộ Trái Tim, Thuý Diễm bật cười, cho biết đây là điều cấm kỵ, không được phép tiết lộ. Tuy nhiên, cô cho rằng, khán giả sẽ không thất vọng với cái kết. Câu chuyện ở chặng đường cuối sẽ trở nên dễ chịu, chữa lành được mọi vết thương.

“Về cái kết, Diễm bị cấm tiết lộ. Nhưng mà tôi nghĩ, khi mà có một câu chuyện quá đau thương thì bộ phim sẽ mang đến thông điệp chữa lành ở đoạn kết. Tôi nghĩ mọi người sẽ không thất vọng về kết cục bộ phim đâu, sẽ là cái gì đó khiến bạn dễ chịu và chữa lành được mọi vết thương”, Thuý Diễm nói thêm.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim đang lên sóng trên VTV3 vào khung giờ vàng tối thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần. Bên cạnh Thuý Diễm, phim còn có sự tham gia diễn xuất của nhiều gương mặt thực lực như Hồng Diễm, Quang Sự, Lương Thu Trang…

Cùng chuyên mục

Tin mới