Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 11/06/2024 14:02 (GMT+7)

Thuý Diễm chuẩn bị mang bầu lần 2?

Bức ảnh vợ chồng Thuý Diễm hội ngộ bên hội bạn thân khiến nhiều người tò mò.

Năm 2016, Thuý Diễm kết hôn với Lương Thế Thành sau 2 năm hẹn hò. Đến năm 2018, cặp đôi đón quý tử đầu lòng tên Bảo Bảo chào đời. Trên mạng xã hội, Lương Thế Thành - Thuý Diễm thường xuyên cập nhật cuộc sống hôn nhân và hành trình hoạt động nghệ thuật.

Mới đây nhất, Kha Ly - Thanh Duy vừa đăng tải khoảnh khắc gặp gỡ vợ chồng Thuý Diễm - Lương Thế Thành và Thanh Trúc. Được biết, các diễn viên "bén duyên" trở thành bạn thân khi cùng tham gia những bộ phim truyền hình. Trong hình ảnh được chia sẻ, Kha Ly - Thanh Trúc khoe nhan sắc xinh đẹp, thần thái rạng rỡ ở những tháng cuối thai kỳ.

Thuý Diễm chuẩn bị mang bầu lần 2? Ảnh 1
Hội bạn thân gồm Kha Ly - Thanh Duy, Lương Thế Thành - Thuý Diễm, Thanh Trúc hội ngộ sau thời gian dài xa cách.

Đáng chú ý, Kha Ly để bất ngờ tiết lộ việc Thuý Diễm chuẩn bị mang thai con thứ 2 khi chia sẻ: "Hội mẹ bầu và mẹ sắp bầu họp mặt vui quá xá vui". Phía dưới bài viết, dân tình bày tỏ sự thích thú vì bức ảnh hội ngộ của dàn diễn viên. Bên cạnh đó, nhiều người không quên gửi lời chúc mẹ tròn con vuông đến Kha Ly - Thanh Trúc và hi vọng Thuý Diễm sẽ sớm báo "tin vui" lần 2.

Thuý Diễm chuẩn bị mang bầu lần 2? Ảnh 2
Dàn diễn viên có mối quan hệ thân thiết, thường xuyên tụ họp cùng nhau ăn uống, trò chuyện.

Sau khi tham gia các dự án phim, Kha Ly - Thanh Trúc - Thuý Diễm trở thành những người bạn thân thiết. Trải qua nhiều năm, bộ ba đều đã có hạnh phúc riêng. Nếu như Thuý Diễm viên mãn bên cạnh Lương Thế Thành và quý tử Bảo Bảo, thì Kha Ly cùng Thanh Trúc đang chuẩn bị đón con gái đầu lòng chào đời.

Thuý Diễm chuẩn bị mang bầu lần 2? Ảnh 3
Tổ ấm hạnh phúc của Thuý Diễm và Lương Thế Thành bên cạnh quý tử Bảo Bảo.
Thuý Diễm chuẩn bị mang bầu lần 2? Ảnh 4
Kha Ly - Thanh Trúc đọ nhan sắc mẹ bầu "bất phân thắng bại". Cả hai đang bước vào những tháng cuối thai kỳ để chuẩn bị đón con gái đầu lòng chào đời.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Mỹ thu hồi kem chống nắng Impeccable Skin nghi ngờ nhiễm khuẩn
Ngày 14/6, trang web của Cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm (FDA) Mỹ đăng thông báo của công ty sản phẩm chăm sóc da Suntegrity, có trụ sở tại Las Vegas, cho biết công ty đang thu hồi 9 lô kem chống nắng Impeccable Skin sau khi kết quả kiểm tra cho thấy mức độ nấm Aspergillus sydowii trong một số tuýp kem “cao hơn mức có thể chấp nhận được”.
Vì sao TPHCM xuất hiện mưa đá?
“Mưa đá ở miền Nam ít hơn các tỉnh phía Bắc vì địa hình phía Nam bằng phẳng. Một vài năm thì TPHCM mới có mưa đá một lần”- nguyên Phó trưởng phòng dự báo Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam bộ cho biết.