Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ ba, 03/08/2021 07:32 (GMT+7)

Thúy Nga trả hết tiền cho mạnh thường quân, đồng thời không muốn nhắc đến Kim Ngân

Nghệ sĩ hài Thúy Nga đã trao tận tay ca sĩ Cam Thơ 700 đô la Mỹ để giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam.

Mới đây, trên kênh YouTube của ca sĩ Cam Thơ, chị đăng tải đoạn clip gặp gỡ Thúy Nga để nhận lại số tiền từng giúp đỡ Kim Ngân. Theo đó, khi được mẹ Cam Thơ hỏi Kim Ngân đâu rồi, Thúy Nga liền hạ giọng nói: "Bác đừng có nhắc, bác nhắc người ta lại gọi tụi con cố tình nhắc chị ấy. Kim Ngân giờ có người chăm sóc rồi".

Thúy Nga trả hết tiền cho mạnh thường quân, đồng thời không muốn nhắc đến Kim Ngân
Thúy Nga trả hết tiền cho mạnh thường quân.

Được biết, nữ diễn viên hài đã trao tận tay cho Cam Thơ 700 đô la Mỹ, số tiền này sẽ được chuyển về Việt Nam để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch.

Cam Thơ nói thêm lúc đưa tiền cho Thúy Nga để giúp đỡ Kim Ngân không có quay lên, nhưng giờ trả lại bắt buộc phải quay. Trước đó, giọng ca Phận tơ tằm có bài đăng trên trang cá nhân về việc thiện nguyện. Nữ ca sĩ bộc bạch:

"Hôm nay 8 (tên thân mật của ca sĩ Cam Thơ - PV) bắt đầu làm đợt hỗ trợ fans Việt Nam khó khăn. Hiện tại bên đó đang bị giãn cách cũng rất khó mà đi phát nhưng cũng phải làm được lúc nào hay lúc đó. Của ít lòng nhiều nhe các bạn.

Fans 8 chưa cần thì giới thiệu người cần giúp 8 nhe, nhớ cho số điện thoại để 8 nhờ người liên lạc trực tiếp với họ để hỗ trợ, lá lành đùm lá rách.

Lần đầu 8 làm thử theo cách thức này coi có thành công không rồi mình tiếp tục những đợt kế tiếp, các bạn giúp 8 chia sẻ để đến tay người khó sớm nhất".

Thúy Nga trả hết tiền cho mạnh thường quân, đồng thời không muốn nhắc đến Kim Ngân
Thúy Nga không muốn dính dáng để cựu ca sĩ Kim Ngân.

Có thể nói, động thái dứt khoát lần này của nghệ sĩ hài Thúy Nga phần nào nói lên việc chị đã bị tổn thương quá nhiều trong câu chuyện ồn ào với Kim Ngân. 

Thúy Nga từng tâm sự sau này nếu có duyên sẽ vẫn tiếp tục giúp đỡ Kim Ngân. Tuy nhiên, từ việc dọn sạch đồ đạc của cựu ca sĩ cất vào trong kho để sau này khỏi bị vu vạ, hay việc trả tiền lại cho mạnh thường quân đã từng giúp đỡ Kim Ngân cũng đủ khiến cộng đồng mạng hiểu Thúy Nga không muốn dính dáng đến cựu ca sĩ. 

Cùng chuyên mục

Tin mới

An Giang: Kết nối Đại đội Truy vết
Những chiến sỹ thuộc Đại đội truy vết Công an tỉnh An Giang đã nhiều tháng qua vẫn đang âm thầm trong “cuộc chiến sinh tử” để giành lại, bảo vệ sự sống cho biết bao sinh mạng.