Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 20/04/2024 15:50 (GMT+7)

Tiếng khóc nghẹn mẹ nữ sinh lớp 9 bị sát hại, giấu thi thể trong vườn chuối

Mẹ nữ sinh lớp 9 bị sát hại không thể đứng vững, ngồi sụp xuống lề đường, gào khóc liên hồi khiến những người có mặt không khỏi quặn lòng thương cảm.

Liên quan đến vụ nữ sinh lớp 9 bị sát hại, giấu thi thể trong vườn chuối, báo VTC News đưa tin người mẹ đã khóc vật vã đòi con.

"Trả lại con tôi đây! Một tuần nay rồi, con chết khổ quá con ơi!” Nó bảo là nó đi đón con mà nó lại giết con à, D. ơi!, D. ơi là D., con ơi là con…”, tiếng gào khóc thảm thiết, hoảng loạn, đau đớn của mẹ nạn nhân khi chứng kiến lực lượng chức năng đưa thi thể nạn nhân từ trong vườn chuối ra ngoài lề đường làm thủ tục khâm liệm và bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Nghẹn ngào tiếng khóc của mẹ nữ sinh lớp 9 bị sát hại, giấu thi thể trong vườn chuối Ảnh 1
Mẹ nạn nhân không thể đứng vững khi nghe tin.

Người mẹ không thể đứng vững, ngồi sụp xuống lề đường, gào khóc liên hồi khiến những người có mặt không khỏi quặn lòng thương cảm. Tất cả đều bàng hoàng, xót xa bởi vụ án mạng đau lòng xảy ra tại vùng quê bao năm yên bình.

Theo lời kể của một số người dân gần hiện trường, nạn nhân là cháu N.T.D (SN 2009, trú thôn Ngô Hùng) có mối quan hệ tình cảm với nghi phạm Lê Phong Toàn (SN 2009, trú thôn Lê Xá, cùng xã An Hồng, huyện An Dương).

Khoảng 14h ngày 12/4, Toàn đến nhà đón nạn nhân lên nhà bà ngoại của Toàn (Toàn sống cùng bà ngoại ở thôn Lê Xá, xã An Hồng) chơi. Cũng kể từ thời điểm đó, gia đình mất liên lạc với nạn nhân. Thấy con gái đi chơi với bạn trai lâu không về, bố mẹ nạn nhân đã đi tìm khắp nơi và trình báo cơ quan chức năng địa phương.

Nghẹn ngào tiếng khóc của mẹ nữ sinh lớp 9 bị sát hại, giấu thi thể trong vườn chuối Ảnh 2
Hiện trường xảy ra vụ việc.

Nhiều ngày sau đó, gia đình vẫn không biết tung tích con gái ở đâu. Linh cảm có chuyện chẳng lành, trưa 19/4, bố nạn nhân đến tận trường nghi phạm Lê Phong Toàn đang học để tra hỏi thì Toàn mới khai đã sát hại nạn nhân.

Trước đó, bố nạn nhân cũng như cơ quan chức năng từng gọi hỏi nhưng Toàn nói không biết. Ngay sau đó, sự việc được cấp báo cho cơ quan chức năng địa phương. Qua công tác đấu tranh của cơ quan Công an, Lê Phong Toàn đã khai nhận thời gian gần đây có quan hệ tình cảm với nạn nhân.

Chiều 12/4 vừa qua, sau khi Toàn sang nhà đón nạn nhân về nhà bà ngoại chơi, hai người xảy ra mâu thuẫn nên Toàn đã ra tay sát hại nạn nhân. Để tránh bị phát giác, Toàn lấy bao dứa trùm nửa phần trên thi thể nạn nhân rồi mang sang vườn chuối nhà bà ngoại đào hố rồi cho nạn nhân xuống lấp một lớp đất mỏng nhằm phi tang.

Cũng theo lời kể của người dân địa phương, Lê Phong Toàn được sinh ra trong trại giam, bởi mẹ Toàn và bố từng đi tù. Tuy vậy, người đàn ông đó không đăng ký kết hôn và không nhận Toàn là con nên từ trước đến nay, Toàn sống với bà ngoại.

Hiện, các cơ quan chức năng đã tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân cũng như các hành vi vi phạm pháp luật khác của nghi phạm và những người có liên quan, trong đó sẽ làm rõ có hay không hành vi không tố giác tội phạm, che giấu tội phạm.

Trả lời PV VTC News, lãnh đạo xã An Hồng (An Dương, Hải Phòng) cho biết, các thông tin liên quan đến vụ án mạng nói trên vẫn đang được các cơ quan chức năng xác minh, điều tra làm rõ nên chưa có thông tin cụ thể.

Cùng chuyên mục

Chiêu lừa cũ dụ dỗ nhiều nạn nhân mới
Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Việt Nam khuyến cáo, để tự bảo vệ mình, người dùng trước hết phải nâng cao cảnh giác, phải rất thận trọng trước các lời đề nghị hoặc giới thiệu tham gia các chương trình/ hội nhóm từ các cuộc gọi có nguồn gốc không rõ ràng.

Tin mới

Cân nhắc quy định dao có tính sát thương cao là vũ khí thô sơ
Ngày 24/5, Quốc hội tiến hành thảo luận ở tổ về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ và dự án Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi). Theo đó, các Đại biểu Quốc hội còn có nhiều ý kiến khác nhau về quy định bổ sung dao có tính sát thương cao vào nhóm vũ khí thô sơ.