Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 12/04/2024 14:09 (GMT+7)

Tình trẻ từ si mê Trương Ngọc Ánh đến phản ứng bất ngờ trước tin đồn chia tay sau 4 năm

Chuyện tình của Trương Ngọc Ánh và bạn trai đang gây chú ý trên mạng xã hội, thái độ bạn trai khiến nhiều người hoang mang.

Trương Ngọc Ánh từng được tình trẻ kém 14 tuổi chiều hết mực khi hẹn hò

Trong những ngày qua, thông tin về việc Trương Ngọc Ánh và tình trẻ kém 14 tuổi - diễn viên Anh Dũng đã rạn nứt đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Cả hai bị phát hiện không còn tương tác và xuất hiện cùng nhau trong các hoạt động quan trọng trên mạng xã hội như dịp Tết nguyên đán, Valentine, ngày 8/3.

Trước khi xảy ra tin đồn chia tay, Trương Ngọc Ánh và tình trẻ từng có thời gian yêu đương khiến người hâm mộ cảm thấy ganh tị. Người đẹp sinh năm 1976 thường xuyên được bạn trai Anh Dũng tháp tùng ở khắp các sự kiện. Anh Dũng không ngần ngại thể hiện tình cảm với bạn gái ở trước đám đông. Thậm chí, nhiều khán giả còn đùa rằng Trương Ngọc Ánh được tình trẻ chăm sóc, cưng chiều như "em bé".

Tình trẻ từ si mê Trương Ngọc Ánh đến phản ứng bất ngờ trước tin đồn chia tay sau 4 năm Ảnh 1
Anh Dũng xem Trương Ngọc Ánh như "công chúa" khi còn mặn nồng.
Tình trẻ từ si mê Trương Ngọc Ánh đến phản ứng bất ngờ trước tin đồn chia tay sau 4 năm Ảnh 2
Tình trẻ chăm sóc Trương Ngọc Ánh ở mọi nơi. Cả hai đồng hành, chia sẻ buồn vui với nhau trong công việc lẫn cuộc sống hằng ngày.

Dù chuyện tình cảm nhận về không ít tranh cãi từ cư dân mạng, Trương Ngọc Ánh vẫn chọn bên cạnh bạn trai. Cô còn khẳng định việc yêu Anh Dũng là sáng suốt.

“Ở bên anh, tôi thấy sáng suốt hơn, người ta nói: 'Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng' là vậy”, cựu người mẫu cho biết.

Kể từ sau khi yêu đương với nữ diễn viên Hương Ga, sự nghiệp và tên tuổi của Anh Dũng cũng từng bước thăng hạng. Cả hai đều hạn chế đăng tải về nhau mạng xã hội vì sợ nhận về những năng lượng tiêu cực từ phía cộng đồng mạng.

Câu nói phũ phàng của tình trẻ về Trương Ngọc Ánh khi có tin đồn chia tay

Khi tin đồn chia tay xảy ra, Trương Ngọc Ánh không có xuất hiện sánh đôi bên tình trẻ ở các sự kiện mà cô tham gia như trước khi đã để lại dấu chấm hỏi lớn trong lòng người hâm mộ.

Tình trẻ từ si mê Trương Ngọc Ánh đến phản ứng bất ngờ trước tin đồn chia tay sau 4 năm Ảnh 3
Từng yêu nhau đến đậm sâu nhưng tình trẻ của Trương Ngọc Ánh lại có động thái khó hiểu về tin đồn chia tay.

Liên hệ với tình trẻ kém tuổi của diễn viên Hương Ga, Anh Dũng trả lời với SAOstar:"Tôi không quan tâm đến những tin đồn đó, nếu có thắc mắc gì thì em điện hỏi chị Ánh (Trương Ngọc Ánh - PV) đi!". Dù chuyện tình được xuất phát từ phía cả hai nhưng bạn trai của Trương Ngọc Ánh lại không muốn trả lời về sự thật câu chuyện mà đẩy phía trách nhiệm về bạn gái. Khán giả cảm thấy thắc mắc, liệu điều này có quá phũ phàng cho tình yêu 4 năm của cựu người mẫu?

Trên trang cá nhân của Trương Ngọc Ánh, cô cũng thể hiện sự vui vẻ tích cực trong cuộc sống hằng ngày nhưng lại thiếu bóng dáng của tình trẻ. Về vấn đề chia tay, cựu người mẫu cũng không để lại bất kỳ phản hồi nào trước truyền thông.

Trương Ngọc Ánh sinh năm 1976, quê Hà Nội. Cô là người mẫu, diễn viên, MC nổi tiếng Việt Nam vào thập niên 90. Năm 2005, Trương Ngọc Ánh kết hôn với Trần Bảo Sơn và có với nhau một con gái tên Bảo Tiên. Sau 9 năm chung sống, cặp đôi quyết định đường ai nấy đi.

Sau đó, Trương Ngọc Ánh và Kim Lý công khai yêu nhau vào năm 2015. Cả hai quen biết thông qua dự án phim Hương Ga. Tuy nhiên, chuyện tình cảm cũng không có tiến triển tốt. Cặp đôi chia tay trong êm đẹp vào năm 2016.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cân nhắc quy định dao có tính sát thương cao là vũ khí thô sơ
Ngày 24/5, Quốc hội tiến hành thảo luận ở tổ về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ và dự án Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi). Theo đó, các Đại biểu Quốc hội còn có nhiều ý kiến khác nhau về quy định bổ sung dao có tính sát thương cao vào nhóm vũ khí thô sơ.