Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 23/01/2024 07:57 (GMT+7)

TP. Hồ Chí Minh: Một quán bar trên địa bàn TP bị Cảnh sát phong tỏa

Sau hơn 1 ngày phong tỏa, cơ quan chức năng đã kiểm tra quán bar ở quận Tân Phú (TPHCM), thu giữ người và tài liệu liên quan để điều tra, xử lý.

Vào lúc 7h20 ngày 22/1, cơ quan chức năng tiếp tục duy trì đội ngũ trực tại quán bar Phương Lâm trên đường Gò Dầu, phường Tân Quý, quận Tân Phú, nhằm đảm bảo an ninh và trật tự.

Đoạn đường tại khu vực này đã được mở lại sau khi cảnh sát hoàn tất các công đoạn kiểm tra và khám xét vào tối 21/1. Các phương tiện giao thông đã được phép lưu thông bình thường, trong khi quán bar đã đóng cửa và có lực lượng cảnh sát và bảo vệ dân phố túc trực.

tm-img-alt
Hình ảnh tại quán bar Phương Lâm.

Phóng viên ghi nhận rằng sau khi lực lượng chức năng rút lui vào tối 21/1, đoạn đường này mới chấm dứt tình trạng phong tỏa. Nhiều người đã được chuyển đến bằng các phương tiện chuyên dụng. Quán bar này được biết đến là điểm vui chơi phổ biến cho giới trẻ từ các quận 12, Bình Tân, Tân Phú và huyện Hóc Môn, đặc biệt là vào cuối tuần.

tm-img-alt
Xe khách được điều đến trước quán bar.

Vào khuya 20/1, hàng trăm cảnh sát thuộc Bộ Công an, Công an TPHCM và Công an quận Tân Phú đã tiến hành kiểm tra quán bar Phương Lâm. Trong quá trình này, lực lượng chức năng phát hiện nhiều người đang tham gia tiệc tùng. Sau đó, cơ quan công an đã tạm thời phong tỏa khoảng 100m đoạn đường trước quán để thực hiện công tác kiểm tra và khám xét.

tm-img-alt
Một phần đường Gò Dầu được phong hỏa hơn 1 ngày để phục vụ việc kiểm tra.

Ngoài ra, lực lượng chức năng đã triển khai nhiều xe ô tô đến hiện trường để đưa người và chứng cứ có liên quan về trụ sở để tiếp tục điều tra. Cho đến tối 21/1, công tác kiểm tra và khám xét đã hoàn tất.

Cùng chuyên mục

Bắt tạm giam lái tàu khách trong vụ chìm tàu làm 6 người tử vong tại hồ Thác Bà
Liên quan đến vụ tai nạn giao thông đường thuỷ làm 6 người tử vong tại hồ Thác Bà, ngày 23/02/2026, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lào Cai đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với lái tàu khách là Triệu Văn Nội (sinh năm 1995, trú xã Cảm Nhân, tỉnh Lào Cai) về tội “Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường thủy”.
Một phụ nữ Hà Nội bị lừa 82 tỷ đồng
Thông tin từ Công an TP Hà Nội, một phụ nữ ở Hà Nội bị lừa đảo chiếm đoạt số tiền 82 tỷ đồng thông qua hình thức giao dịch vàng trực tuyến trên nền tảng giả mạo.
Cảnh báo mạo danh chính sách BHXH lừa đảo dịp cận Tết
Theo BHXH Việt Nam, lợi dụng nhu cầu mua sắm, giao dịch và đi lại tăng cao, các thủ đoạn mạo danh chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH), sử dụng công nghệ cao giả mạo thông tin tung gói hỗ trợ ảo lừa đảo gia tăng, đặc biệt nhắm vào người cao tuổi.

Tin mới

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai Nghị quyết số 79 - NQ/TW và Nghị quyết số 80 -NQ/TW của Bộ Chính trị
Sáng ngày 25/02, Tổng Bí thư Tô Lâm đã dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 79 - NQ/TW về phát triển kinh tế Nhà nước và Nghị quyết số 80 - NQ/TW về phát triển văn hóa Việt Nam. Tạp chí Luật sư Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm.
Bộ NN&MT phản hồi việc cấp GCNQSDĐ cho đất lấn chiếm
Thửa đất có nguồn gốc lấn chiếm nhưng đã đủ điều kiện để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) lần đầu. Tại địa phương, hạn mức đất ở tối đa là 200m2. Trong trường hợp này, người dân có thể chỉ đăng ký công nhận 100m2 đất ở hay không? Bạn đọc L.H.K. hỏi.