Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ hai, 02/08/2021 09:20 (GMT+7)

TP.HCM không tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 2

Theo Sở GD-ĐT TP.HCM, toàn thành phố có 3.324 thí sinh đủ điều kiện đi thi tốt nghiệp THPT đợt 2. Số thí sinh này sẽ làm hồ sơ để xin đặc cách tốt nghiệp THPT.

UBND TP.HCM đã có công văn gửi Sở GD-ĐT về việc không tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 2 theo quy định của Bộ GD-ĐT vào ngày 5 - 7/8.

Theo đó, công văn của UBND TP.HCM nêu rõ: Căn cứ tình hình dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố vẫn diễn biến phức tạp, số ca liên tục tăng trong các ngày qua, nhằm đảm bảo an toàn và sức khỏe cho các thí sinh, UBND TP.HCM chỉ đạo như sau:

Không tổ chức thi đợt 2 kỳ thi tốt nghiệp THPT vào các ngày 5, 6 và 7/8 do tình hình dịch COVID-19 còn phức tạp, toàn thành phố đang áp dụng cách ly xã hội theo tinh thần Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ để thực hiện phòng, chống dịch. 

TP.HCM không tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 2 Ảnh 1
Ảnh minh họa. Thanh Niên.

UBND thành phố giao Sở GD-ĐT căn cứ vào các quyết định của Bộ và các quy định hiện hành, có trách nhiệm hướng dẫn thực hiện xét đặc cách công nhận tốt nghiệp đối với các thí sinh đủ điều kiện thi tốt nghiệp THPT đợt 2 theo đúng quy định.

Theo Sở GD-ĐT TP.HCM, toàn thành phố có 3.324 thí sinh đủ điều kiện đi thi tốt nghiệp THPT đợt 2. Như vậy, số thí sinh này sẽ làm hồ sơ để xin xét đặc cách tốt nghiệp THPT theo quy định.

Cùng chuyên mục

Tin mới