Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 08/02/2023 15:49 (GMT+7)

Trả giá đắt vì món nợ 900.000 đồng

Chỉ vì món nợ 900.000 đồng, con nợ tử vong, còn nam thanh niên đi đòi nợ vướng vòng lao lý.

Ngày 8/2, Công an thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long cho biết đã bắt khẩn cấp Nguyễn Hữu Sang (24 tuổi; ngụ Vĩnh Long) liên quan đến vụ giết người.

Nạn nhân là ông Nguyễn Văn Thương (41 tuổi; ngụ xã Đông Thành, thị xã Bình Minh).

Trả giá đắt vì món nợ 900.000 đồng Ảnh 1
Nghi phạm Nguyễn Hữu Sang.

Thông tin trên Người Lao Động, khoảng 18h ngày 7/2, Sang chở vợ tìm ông Nguyễn Văn Thương để đòi 900.000 đồng do ông Thương thiếu nợ cha của Sang.

Khi gặp nhau, cả hai xảy ra xô xát, ông Thương cầm thanh sắt đập xe máy và đánh Sang. Sang cầm dao bấm đâm vào ngực ông Thương.

Theo PLO, nạn nhân Thương đẩy Sang ra và tiếp tục cầm thanh sắt đánh vào người Sang. Lúc này, Sang đã cầm dao đâm vào vùng ngực ông H. thêm 2 cái.

Ông H. cầm thanh sắt chống trả thì Sang bỏ đi ra ngoài. Thấy ông H. gục xuống nền nhà nên vợ chồng Sang bỏ về. Ông H. được đưa đi cấp cứu những đã tử vong.

Đến 20h cùng ngày, công an đã bắt được Sang khi đang ở nhà trọ.

Vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Cảnh báo mạo danh cơ quan công an lấy lại tiền bị lừa đảo
Các trang thông tin chính thống của cơ quan Công an trên không gian mạng đều sử dụng tên miền có đuôi ".vn". Ngoài ra, người dân có thể kiểm tra các trang thông tin chính thống của các cơ quan Công an tại phần "liên kết website" trên Cổng Thông tin điện tử của Bộ Công an tại địa chỉ mps.gov.vn hoặc bocongan.gov.vn.
Cảnh báo chiêu trò lừa đảo gửi thông báo trúng thưởng tới tận nhà
Người dân bất ngờ nhận được thông báo trúng thưởng được giao tới tận nhà. Để nhận thưởng, người dân được hướng dẫn quét mã QR có trên thông báo, dẫn vào đường link lạ để khai báo thông tin cá nhân. Đây là hình thức nhằm chiếm đoạt thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng của người dân để thực hiện hành vi lừa đảo.
Lừa đảo ‘việc nhẹ lương cao’ có dấu hiệu tái bùng phát
Khi có ý định làm cộng tác viên cho các công ty, doanh nghiệp hay đơn vị cung ứng hàng hóa, người dân cần kiểm tra rõ tính chính xác của những thông tin về hàng hóa và đơn vị cung cấp, bằng nhiều nguồn khác nhau. Đặc biệt, người dân tuyệt đối không cung cấp thông tin cá nhân như căn cước công dân, chứng minh nhân dân, mã OTP, số thẻ ngân hàng... cho bất cứ ai hoặc trên bất kỳ trang web lạ nào.  

Tin mới