Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 17/07/2023 09:53 (GMT+7)

Trấn Thành bất ngờ tiết lộ chuyện muốn xin con nuôi trên sóng truyền hình

Tại một chương trình, Trấn Thành bất ngờ tiết lộ chuyện thống nhất cùng Hari Won xin con nuôi.

Trấn Thành và Hari Won là một trong những cặp đôi đẹp của Vbiz. Bên nhau nhiều năm, đến hiện tại, cả hai vẫn giữ được ngọn lửa hôn nhân nồng nhiệt.

Trấn Thành bất ngờ tiết lộ chuyện muốn xin con nuôi trên sóng truyền hình Ảnh 1
Trấn Thành - Hari Won là cặp đôi đẹp của Vbiz.

Mới đây tại một chương trình truyền hình, Trấn Thành đã bất ngờ chia sẻ việc sẵn sàng nhận con nuôi trong tương lai. Cụ thể nam MC đồng cảm với câu chuyện của một cặp đôi, đồng thời cho biết đã nói chuyện nhận con nuôi với bà xã Hari Won.

"Khi mình sinh một đứa bé ra đời thì bản thân phải thực sự hiểu mình đang làm gì. Tôi nói với vợ là nếu mà sau này vợ chồng mình nhiều việc quá, đến 40 - 50 tuổi mới muốn có con, lúc đó thì vợ tôi lớn tuổi quá không thể sinh con thì tôi vẫn hoàn toàn hạnh phúc với việc nhận một đứa con nuôi", Trấn Thành trải lòng.

Trấn Thành bất ngờ tiết lộ chuyện muốn xin con nuôi trên sóng truyền hình Ảnh 2
Nam MC chia sẻ việc sẵn sàng nhận con nuôi trong tương lai.

Nam đạo diễn phim Nhà bà Nữ cho rằng, nhiều đứa trẻ chưa có cơ hội để gặp đấng sinh thành tốt. "Tôi nghĩ có quá nhiều đứa trẻ trên thế giới này chưa có cơ hội để gặp một ông bố, bà mẹ tốt", Trấn Thành chia sẻ quan điểm.

Trước đó tại một sự kiện, Trấn Thành từng thẳng thắn cho rằng bản thân không quan trọng chuyện con cái và cảm thấy thời gian với vợ rất quý báu.

Trấn Thành bất ngờ tiết lộ chuyện muốn xin con nuôi trên sóng truyền hình Ảnh 3
Trước đó, Trấn Thành cho biết anh không quan trọng chuyện con cái.

Nam MC chia sẻ: "Tôi không quan trọng có con có cái, tôi cảm thấy thời gian với vợ rất quý báu, tôi dành thời gian cho vợ còn không đủ. Còn nếu người đàn ông nào đó quan trọng việc có con, thậm chí gia đình người ta quan trọng mà người ta mắc kẹt với điều này. Chúng ta tự ái, chúng ta tự ti với bản thân, lúc đó chúng ta không còn tinh thần làm cái gì cả".

Xem thêm clip: Trấn Thành: Cả đời buông lời chọc cười thiên hạ đổi lấy một đêm vạn chữ tâm can

Cùng chuyên mục

Nam Em có hành động khó hiểu khi livestream bán hàng
Nam Em là cái tên được nhắc đến khá nhiều thời gian qua, nguyên nhân xuất phát từ những ồn ào vạ miệng của cô nàng. Mới đây, quay trở lại mạng xã hội livestream bán hàng, Nam Em lại có hành động khó hiểu khiến nhiều người phải bàn tán.

Tin mới

Ngân hàng Nhà nước tổ chức đấu thầu vàng miếng vào ngày 22/4
Ngày 19/4/2024, Cục Quản lý dự trữ ngoại hối (Ngân hàng Nhà nước Việt Nam) đã có Công văn 425/QLDTNH2 thông báo đấu thầu vàng miếng của Ngân hàng Nhà nước. Theo đó, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam sẽ tiến hành đấu thầu vàng miếng SJC với tổng khối lượng dự kiến sẽ đấu thầu là 16.800 lượng, thời gian bắt đầu từ 10 giờ sáng ngày 22/4/2024.
Nam Em có hành động khó hiểu khi livestream bán hàng
Nam Em là cái tên được nhắc đến khá nhiều thời gian qua, nguyên nhân xuất phát từ những ồn ào vạ miệng của cô nàng. Mới đây, quay trở lại mạng xã hội livestream bán hàng, Nam Em lại có hành động khó hiểu khiến nhiều người phải bàn tán.