Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 12/03/2023 09:28 (GMT+7)

Trấn Thành phản ứng ra sao khi Hari Won mong muốn về quê nhà 'cày tiền'?

Câu trả lời của Trấn Thành dành cho Hari Won khi bị vợ 'vòi vĩnh' đã thu hút sự chú ý từ phía một bộ phận khán giả.

Ở trong cuộc sống hôn nhân, Trấn Thành luôn hết mực yêu thương và cưng chiều Hari Won. Bên cạnh thời gian dành cho công việc, nam MC còn ủng hộ vợ theo đuổi niềm đam mê của bản thân trong những lĩnh vực khác nhau.

Mới đây Hari Won đã chia sẻ về việc bản thân đã ủng hộ 100 triệu đồng cho quỹ học bổng của ngôi trường nơi cô từng theo học tại Hàn Quốc. Hành động này từ phía bà xã Trấn Thành đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ bạn bè, đồng nghiệp và đông đảo khán giả.

Trấn Thành phản ứng ra sao khi Hari Won mong muốn về quê nhà 'cày tiền'? Ảnh 1
Vợ chồng Trấn Thành Hari Won.

Đứng trước hành động đẹp của bà xã, Trấn Thành đã để lại bình luận: "Xuất sắc! Bravo!". Khi nhận về lời khen từ phía chồng, Hari Won nhanh chóng trả lời Trấn Thành: "Lần này em qua Hàn Quốc cày tiền tiếp! Có gì anh ủng hộ tinh thần em nha". Trấn Thành vui vẻ cho biết anh sẵn sàng động viên vợ trong mọi công việc: "Tưởng ủng hộ tiền thì hơi mệt chứ ủng hộ tinh thần thì anh dư!".

Nhân cơ hội này, Hari Won ngay lập tức "vặn ngược" chồng: "Em thích cả hai thì sao?”. Tuy nhiên, Trấn Thành đã đưa ra một câu trả lời đầy khéo léo dành cho vợ: “Được! Vậy thì không chỉ riêng anh, mà cả hai ta hãy cùng ủng hộ tinh thần cho nhau".

Trấn Thành phản ứng ra sao khi Hari Won mong muốn về quê nhà 'cày tiền'? Ảnh 2
Mỗi khi Trấn Thành đăng tải chụp chung với Hari Won đều nhận về lượt tương tác "khủng" từ cư dân mạng.

Về việc quyên góp cho quỹ học bổng tại trường cũ, Hari Won cho biết: "Đây là lần thứ 4. Tức là 4 năm liên tiếp mình gửi tiền học bổng. Nghe nói năm trước có 5 em nhận.Tất cả là các em gia đình đa văn hoá giống như Hari. Mong các em học thật tốt. Và chúc các em sau này thành công và được giúp lại các em như mình. Hồi nhỏ mình đã nhận được sự giúp đỡ của các cô chú Hàn Quốc tại trường này và giờ mình sẽ trả ơn bằng cách này như các cô chú đã làm".

Trấn Thành phản ứng ra sao khi Hari Won mong muốn về quê nhà 'cày tiền'? Ảnh 3
Đây là lần hiếm hoi bà xã Trấn Thành chia sẻ về hành động đẹp của bản thân ở trên mạng xã hội.
Trấn Thành phản ứng ra sao khi Hari Won mong muốn về quê nhà 'cày tiền'? Ảnh 4
Cách đây không lâu, màn "họp nhóm" giữa vợ chồng Trấn Thành, Hồng Ngọc, Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Isaac từng gây xôn xao cõi mạng.

Cùng chuyên mục

Tin mới