Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 08/10/2021 21:46 (GMT+7)

Trấn Thành tưởng nhớ Phi Nhung: 'Không ngờ có ngày, tôi phải ngồi nói chuyện với bà như vậy'

MC Trấn Thành là một trong những người bạn, đồng nghiệp thân thiết với Phi Nhung lúc sinh thời.

Sáng 8/10 tại Mỹ, một trung tâm ca nhạc hải ngoại cùng một số nghệ sĩ Việt đã tổ chức buổi lễ tưởng niệm ca sĩ Phi Nhung. Tại đây, MC Kỳ Duyên đã bày tỏ những kỉ niệm, suy nghĩ về cố ca sĩ lúc sinh thời.

Bên cạnh đó, BTC buổi lễ tưởng niệm cũng kết nối với một số đồng nghiệp giọng ca Áo mới Cà Mau tại Việt Nam, để cùng chia sẻ kí ức về cô.

Trấn Thành tưởng nhớ Phi Nhung: 'Không ngờ có ngày, tôi phải ngồi nói chuyện với bà như vậy' Ảnh 1
Ca sĩ Phi Nhung và Trấn Thành.

MC Trấn Thành là một trong những người bạn, đồng nghiệp thân thiết với Phi Nhung lúc sinh thời. Vì lẽ đó, nam MC đã nhận lời góp thêm tiếng nói bày tỏ nỗi niềm về người bạn vắn số.

Mở đầu đoạn clip chia sẻ, Trấn Thành đã xin phép khán giả cho anh được gọi Phi Nhung như cách mà anh và cố ca sĩ từng nói chuyện lúc sinh thời, để tránh việc bị dư luận "ném đá", cho rằng anh hỗn hào với đàn chị.

Trấn Thành tưởng nhớ Phi Nhung: 'Không ngờ có ngày, tôi phải ngồi nói chuyện với bà như vậy' Ảnh 2
MC Trấn Thành nghẹn ngào nhớ về Phi Nhung.

MC Trấn Thành nói: "Không ngờ một ngày nào đó, tôi phải ngồi nói chuyện với bà như vậy, không ai ngờ được, mọi chuyện đến nhanh quá! Tôi chỉ muốn với Nhung rằng, tất cả chúng ta đều đến thế giới này rồi chúng ta sẽ ra đi. Sẽ có người đi trước, người đi sau và quan trọng là khi ra đi, chúng ta đã làm được gì, để lại gì cho cuộc sống này? Tôi phải nói với bạn là, Phi Nhung quá tuyệt vời! Nhung đã để lại cho cuộc sống này rất nhiều điều, để lại tình yêu thương cho nhiều bạn nhỏ, khán giả và đồng nghiệp. Phi Nhung cũng để lại rất nhiều bài hát hay, ý nghĩa. Và quan trọng, những gì Phi Nhung làm, trời biết đất biết, những người yêu thương và hiểu Phi Nhung sẽ biết và sẽ có nhiều người tin tưởng bạn, trong đó có tôi. Bởi vì Trấn Thành đã cùng trải qua với Phi Nhung một khoảng thời gian đủ để tôi có thể hiểu Phi Nhung là người như thế nào".

Trấn Thành tưởng nhớ Phi Nhung: 'Không ngờ có ngày, tôi phải ngồi nói chuyện với bà như vậy' Ảnh 3
Trấn Thành tưởng nhớ Phi Nhung: 'Không ngờ có ngày, tôi phải ngồi nói chuyện với bà như vậy' Ảnh 4

Không những thế, ông xã Hari Won còn tiết lộ những kỉ niệm khó quên về Phi Nhung.

Anh bộc bạch: "Tôi nhớ ngày đầu tôi bơ vơ ở Mỹ lưu diễn, không một ai quan tâm cả, Phi Nhung đã giúp đỡ tôi, đưa tôi đến Universal, mua 3 vé VIP để không phải xếp hàng. Đó là điều không ai làm cho tôi lúc đó nên tôi nhớ mãi, kỉ niệm không thể nào quên. Tôi đã từng cùng Phi Nhung lưu diễn rất nhiều nơi, nghe bạn kể rất nhiều câu chuyện cuộc đời, những nỗi đau. Và nỗi đau đó đúc kết thành tiếng hát của Phi Nhung. Một khi điều gì xuất phát từ trái tim thì nó sẽ ở lại trái tim mà không ai có thể thay đổi. Khán giả sẽ luôn yêu bạn, mọi người sẽ yêu bạn, Trấn Thành cũng yêu bạn! Và nếu có kiếp sau thì hãy tiếp tục là Phi Nhung nhé, bởi vì làm Phi Nhung thật tuyệt vời. We love you and we miss you, rest in peace my friend!".

Trấn Thành tưởng nhớ Phi Nhung: 'Không ngờ có ngày, tôi phải ngồi nói chuyện với bà như vậy' Ảnh 5
Trấn Thành tưởng nhớ Phi Nhung: 'Không ngờ có ngày, tôi phải ngồi nói chuyện với bà như vậy' Ảnh 6
Trấn Thành và Phi Nhung có nhiều kỉ niệm lưu diễn.

Những chia sẻ của Trấn Thành đã khiến nhiều khán giả nghẹn ngào trước tình cảm anh dành cho Phi Nhung. Trước đó vào trưa 28/9, ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Chợ Rẫy sau hơn một tháng chữa trị Covid-19. Sự ra đi của nữ ca sĩ khiến công chúng vô cùng thương tiếc sau những cống hiến mà cô đã đóng góp cho nghệ thuật nước nhà.

Cùng chuyên mục

Tin mới