Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 26/10/2021 06:40 (GMT+7)

Trang Khàn 'chơi lớn' trong ngày sinh nhật con gái

Cùng tặng một món quà vào mỗi dịp sinh nhật con gái, Trang Trần khiến cư dân mạng phải 'nể' về độ chịu chơi của mình.

Mới đây, trên trang cá nhân, Trang Trần đăng tải bài viết úp mở về món quà sinh nhật sắp tới cho con gái. Theo đó, nhân dịp con gái lên 6 tuổi, cô cùng chồng đại gia quyết định mua thêm một mảnh đất làm quà cho con.

Trên trang cá nhân, cô hài hước hỏi: "Quận mấy giờ rẻ các mẹ?"

Trang Khàn 'chơi lớn' trong ngày sinh nhật con gái Ảnh 1
Trang Trần mừng sinh nhật con gái bằng một mảnh đất

Được biết, trước đó vào ngày sinh nhật 5 tuổi của con gái, cựu mẫu cũng tậu một mảnh đất có diện tích 146,5m2 ở phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TP HCM để "làm vốn" cho con.

Trên trang cá nhân, cô cho biết: "Sinh nhật con ba mẹ mua món quà nhỏ nhắn để làm vốn cho con đi học. Con an tâm cuộc đời mẹ nhiều đắng cay mới có hôm nay nhưng chắc chắn con mẹ sẽ luôn ngọt ngào. Ba mẹ luôn bảo vệ con trên cuộc đời này! Ba con nói: Mọi thứ em cứ đứng tên hết xin đừng rút camera và chặn viber. Teng teng tháng này gửi rồi mà mẹ chưa có thời gian đi mua đất. Hôm qua đi xem mà miếng hơi nhỏ nên chưa ưng. Từ giờ đến cuối năm mẹ sẽ cố gắng mua miếng đất để con đi học. Ba con bảo: Cô làm gì cô làm. Chỉ cần chăm con tốt là cái gì cũng được".

Trang Khàn 'chơi lớn' trong ngày sinh nhật con gái Ảnh 2
Trang Khàn 'chơi lớn' trong ngày sinh nhật con gái Ảnh 3
Trang Trần từng chia sẻ hình ảnh giấy tờ nhà đất lên trang cá nhân để chứng minh độ chịu chơi của mình

Tháng 2/2020, trên trang facebook cá nhân, Trang Trần thông báo mình đã kết hôn cùng ông xã Việt kiều Louis Trần. Không cần đám cưới rình rang, hai người chính thức cho nhau danh phận. Đây cũng là cặp đôi hiếm hoi của showbiz Việt có tình yêu cách xa nửa vòng trái đất khi Louis Trần đã có công việc ổn định ở Mỹ và Trang Trần cũng thành công với việc kinh doanh tại Việt Nam.

Trang Khàn 'chơi lớn' trong ngày sinh nhật con gái Ảnh 4
Bé Kiến Lửa là kết quả ngọt ngào của cặp đôi Trang Trần - Louis Trần

Bé Kiến Lửa - con gái của cặp đôi chào đời năm 2015. Dù yêu xa nhưng theo Trang Trần chia sẻ, cặp đôi vẫn tin tưởng nhau tuyệt đối.

Trang Khàn 'chơi lớn' trong ngày sinh nhật con gái Ảnh 5
Tổ ấm hạnh phúc của Trang Trần

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bổ sung một số loại hàng hóa, dịch vụ không chịu thuế giá trị gia tăng
Chính phủ yêu cầu Bộ Tài chính rà soát đầy đủ các hàng hóa, dịch vụ/nhóm hàng hóa, dịch vụ thuộc đối tượng không chịu thuế giá trị gia tăng; trường hợp cần thiết có thể xem xét, bổ sung một số loại hàng hóa, dịch vụ không chịu thuế giá trị gia tăng để đáp ứng yêu cầu thực tiễn, bảo đảm đúng bản chất của hàng hóa, dịch vụ.