Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ năm, 13/05/2021 21:27 (GMT+7)

Trang Trần lại đáp trả bà Phương Hằng cực gắt: 'Muốn làm mẹ thiên hạ thì tự làm đi'

Trong livestream tối 12/5, cựu người mẫu Trang Trần đã lên tiếng đáp trả cực gay gắt về phát ngôn "cấm cửa giới nghệ sĩ đến Khu du lịch Đại Nam" của bà Phương Hằng.

Khi dàn nghệ sĩ Việt liên tục bị réo tên trong các livestream của bà Nguyễn Phương Hằng với lời lẽ không mấy lịch sự, Trang Trần là nghệ sĩ hiếm hoi luôn thẳng thắn đáp trả cực gắt, dẫn đến màn "khẩu chiến" dài hơi suốt nhiều tuần nay trên trang mạng xã hội.

Mới đây nhất, cựu người mẫu tiếp tục có lời đáp trả cực căng trên livestream tối 12/5 sau phát ngôn "cấm cửa tuyệt đối giới nghệ sĩ đến Khu du lịch Đại Nam quay phim, chụp hình" của bà Phương Hằng. 

Theo đó, Trang Trần cho rằng cách nói "cấm cửa" của bà Hằng rất khinh miệt, thiếu tôn trọng nghệ sĩ. Bên cạnh đó, cựu người mẫu cũng nhắn nhủ đến nghệ sĩ Việt và tất cả những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật không nên bước chân tới Khu du lịch Đại Nam. 

Trang Trần lại đáp trả bà Phương Hằng cực gắt: 'Xin lỗi chưa cần cấm, bọn tôi cũng sợ chị đến già rồi' Ảnh 1
Trang Trần gay gắt đáp trả bà Phương Hằng trong livestream tối 12/5.

"Em cũng muốn tu lắm, nhưng dùng từ cấm cửa nghe ghê quá.

…Không phải chỉ có ca sĩ, diễn viên, người mẫu, MC,… mới là nghệ sĩ. Có vài trăm nghệ sĩ là các bạn biết mặt biết tên thôi, nhưng còn bao nhiêu nghệ sĩ âm thầm. Khi chúng ta ăn cơm tổ nghiệp, chúng ta là người đứng trước hay sau sân khấu, để có một tiết mục nghệ thuật cho khán giả thưởng thức, chúng ta đã là nghệ sĩ".

Cựu người mẫu cũng nhắn nhủ đến dàn nghệ sĩ Việt: "Mình có lòng tự trọng, không đi xin nhé các chị. 

Nghệ sĩ cảm thấy không liên quan thì không lên tiếng. Người ta không muốn dây, đồng lòng lên tiếng để làm gì? Nói không ra tiền, dịch bệnh đã mệt mỏi rồi, nghệ sĩ không muốn đổ thêm dầu vào lửa nhé".

Trang Trần lại đáp trả bà Phương Hằng cực gắt: 'Xin lỗi chưa cần cấm, bọn tôi cũng sợ chị đến già rồi' Ảnh 2
Bà Phương Hằng trước đó đã tuyên bố sẽ cấm cửa giới nghệ sĩ đến Khu du lịch Đại Nam.

Trang Trần tiếp tục: "Xin lỗi chị chưa cần cấm, bọn tôi cũng sợ chị đến già rồi. Chị chưa cần cấm đâu, chúng tôi cũng xin lạy 3 lạy, không bao giờ đến. Chị mời chắc gì người ta đã đến mà chị phải cấm, không phải là nghệ sĩ người ta cũng không thèm đến. Chị chưa cần cấm cửa, người ta đã tẩy chay rồi"

Chưa hết, Trang Trần còn mỉa mai bà Hằng với giọng cực đanh thép: "Muốn làm mẹ thiên hạ thì cũng được thôi, tự làm đi. 

Cấm cửa, vâng, của chị cả! Của chị hết! Chị chơi một mình đi. Chị mặc long bào chị đi lòng vòng trong cái khu của chị, chị chơi một mình đi!".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Thêm 2 ca tử vong do mắc COVID-19 tại Bắc Giang
Ngày 24/6, Tiểu ban điều trị Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 thông báo 2 ca tử vong số 71 và 72, đều là những bệnh nhân cao tuổi, có bệnh lý nền nặng, liên quan đến COVID-19.