Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 31/07/2022 12:05 (GMT+7)

Trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu cho CLB Mô tô thiện nguyện TP. Hồ Chí Minh

Ngày 29/7/2022, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức lễ trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu cho 1 tập thể và 3 cá nhân…

Theo đó, Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã tổ chức lễ trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu cho 1 tập thể và 3 cá nhân đã có nhiều đóng góp cho công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua.

trao-bang-khen-cua-chu-tich-ubnd-tinh-bac-lieu-1-1659243637.jpg
Đại tá Đào Huy Hùng- Phó Chỉ huy trưởng BĐBP tỉnh Bạc Liêu trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu cho tập thể “CLB Mô tô thiện nguyện TP. Hồ Chí Minh”.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Đào Huy Hùng- Phó Chỉ huy trưởng BĐBP tỉnh đã bày tỏ và cảm ơn những đóng góp của CLB Mô tô thiện nguyện TP. Hồ Chí Minh và các hội viên trong thời gian qua. Đồng thời, Đại tá Đào Huy Hùng mong muốn thời gian tới, CLB Mô tô và các hội viên sẽ phối hợp tốt hơn nữa với BĐBP Bạc Liêu làm tốt công tác an sinh xã hội ở địa bàn tỉnh và khu vực biên giới biển do đơn vị quản lý.

trao-bang-khen-cua-chu-tich-ubnd-tinh-bac-lieu-2-1659243637.jpg
Đại tá Đào Huy Hùng- Phó Chỉ huy trưởng BĐBP tỉnh Bạc Liêu trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu cho các hội viên CLB Mô tô thiện nguyện TP. Hồ Chí Minh.

Cụ thể, trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu cho 1 tập thể: CLB Mô tô thiện nguyện TP. Hồ Chí Minh và 3 cá nhân: Ông Nguyễn Ngọc Anh– Chủ nhiệm CLB Mô tô; ông Huỳnh Văn Trắng và ông Phạm Văn Huy (thành viên CLB).

Được biết, CLB Mô tô thiện nguyện TP. Hồ Chí Minh và các hội viên đã dành nhiều hỗ trợ cho Bạc Liêu trong việc xây dựng nhà tình thương, chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”, tặng cờ Tổ quốc, khẩu trang y tế cho ngư dân,...

Qua đó, từ những hoạt động thiết thực “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” sẽ mang lại hiệu quả cao, góp phần khẳng định vai trò của phụ nữ trong tham gia xây dựng và củng cố thế trận biên phòng toàn dân, giữ vững chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia”./.

Cùng chuyên mục

Đề nghị điều chỉnh mức lương tối thiểu vùng tăng 6%
Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà vừa ký báo cáo của Chính phủ gửi Quốc hội xem xét, cho ý kiến về các nội dung cải cách tiền lương; điều chỉnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội, trợ cấp ưu đãi người có công và trợ cấp xã hội từ ngày 01/7/2024.
Chùa Ba Vàng tạm hoãn tổ chức Khóa tu mùa hè năm 2024
Sáng ngày 21/6 website chùa Ba Vàng thông báo "Do bận một số Phật sự quan trọng trong mùa An cư kiết hạ, nhà chùa xin thông báo tạm hoãn tổ chức các Khoá tu mùa hè mà Quý Phụ huynh và Khoá sinh đã đăng ký, cho đến khi có thông báo mới"

Tin mới