Hotline: 0969 332 828 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ hai, 28/11/2022 12:00 (GMT+7)

Trở lại sau scandal, Hiền Hồ đối diện với anti-fan ra sao?

Hiền Hồ dường như không quan tâm đến bàn tán của dư luận.

Sau thời gian ở ẩn về lùm xùm "anh em nương tựa", Hiền Hồ đã chính thức tái xuất làng giải trí. Mặc kệ dư luận, nữ ca sĩ xuất hiện trước công chúng với tần suất ngày càng nhiều và không ngại đối mặt dư luận.

Trở lại sau scandal, Hiền Hồ đối diện với anti-fan ra sao? Ảnh 1
Sau thời gian ở ẩn về lùm xùm "anh em nương tựa", Hiền Hồ đã chính thức tái xuất làng giải trí.

Cụ thể, trước đó nữ ca sĩ đã đăng tải một đoạn trong ca khúc Ai muốn nghe không với phần lyric: "Học cách chấp nhận lời mai mỉa như tiếng gió rít qua tai. Và thường những người hiểu biết là những người rất ít chê bai".

Trở lại sau scandal, Hiền Hồ đối diện với anti-fan ra sao? Ảnh 2
Mặc kệ dư luận, nữ ca sĩ xuất hiện trước công chúng với tần suất ngày càng nhiều và không ngại đối mặt dư luận.

Hành động của Hiền Hồ được cho là đang đáp trả lại anti-fan, những người đã luôn phản đối sự trở lại của cô trong suốt thời gian vừa qua. Bởi sau khi trở lại hậu ồn ào, Hiền Hồ hầu như rất ít khi chia sẻ những bài đăng có nội dung cụ thể mà đa phần chỉ là những hình ảnh mới.

Trở lại sau scandal, Hiền Hồ đối diện với anti-fan ra sao? Ảnh 3
Những người đã luôn phản đối sự trở lại của cô trong suốt thời gian vừa qua.

Hoặc gần đây nhất, trên một fanpage của một trường đại học đưa ra danh sách mời loạt gương mặt nghệ sĩ đình đám Vbiz về chào ngày hội tân sinh viên của trường và trong đó có sự góp mặt của Hiền Hồ.

Đáng chú ý, ngay sau đó nhà trường đã đưa ra quyết định loại bỏ nữ ca sĩ khỏi danh sách vì nhiều sinh viên phản ứng tiêu cực về khách mời này bởi liên quan đến ồn ào trước đó của giọng ca Gặp nhưng không ở lại. Khán giả vào trang cá nhân của Hiền Hồ để hỏi rõ sự việc trên: “Chị không được diễn ở Đại học nữa hả chị?”. Hiền Hồ đáp lại với thái độ tỉnh bơ: “Rồi có sao đâu em”. Có thể thấy, sau ồn ào "anh em nương tựa", Hiền Hồ dường như không quan tâm đến bàn tán của dư luận.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tiền Giang: Sự đổi thay ở một vùng biển…
Từ khi Dự án nâng cấp đê biển Gò Công hoàn thành và đưa vào sử dụng, bảo vệ an toàn cho sản xuất, tính mạng của hàng chục nghìn hộ dân phía Đông của tỉnh Tiền Giang, đã khiến vùng biển Gò Công đổi thay một cách “kỳ diệu”.