Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 26/04/2023 15:17 (GMT+7)

Trước khi gặp 'biến lớn', Trấn Thành có động thái lạ với những đồng nghiệp thân thiết

Những thông tin xoay quanh Trấn Thành vẫn đang là tâm điểm chú ý của cư dân mạng.

Sáng 26/4, mạng xã hội "dậy sóng" trước bài tố một nam diễn viên Vbiz. Theo đó trên các diễn đàn showbiz xuất hiện bài viết với nội dung cho rằng nam diễn viên này đã quỵt tiền ăn chơi hơn 180 triệu đồng. Sau đó không lâu, netizen đã đồng loạt réo gọi tên của nghệ sĩ Trấn Thành.

Trước khi gặp 'biến lớn', Trấn Thành có động thái lạ với những đồng nghiệp thân thiết Ảnh 1
Trấn Thành bất ngờ bị dân mạng réo gọi.

Trước thị phi lần này, SAOstar đã liên hệ với phía nghệ sĩ Trấn Thành để tìm hiểu rõ thực hư, song vẫn chưa nhận được phản hồi. Dù chưa rõ sự thật của sự việc lần này như thế nào, tuy nhiên ngay sau khi được chia sẻ, mọi "nhất cử nhất động" của Trấn Thành đều trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng.

Đáng chú ý chính là động thái lạ của ông xã Hari Won trước khi vướng vào nghi vấn quỵt tiền gây xôn xao "cõi mạng".

Cụ thể trước khi sự việc bùng nổ mạng xã hội, Trấn Thành đã vắng mặt ở hai sự kiện lớn của showbiz là thảm đỏ ra mắt phim Con Nhót mót chồng của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật và phim Lật mặt 6 của vợ chồng Lý Hải - Minh Hà.

Trước khi gặp 'biến lớn', Trấn Thành có động thái lạ với những đồng nghiệp thân thiết Ảnh 2
Ông xã Hari Won liên tục vắng mặt ở hai sự kiện lớn trong giới giải trí gần đây là họp báo ra mắt phim của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật và Lý Hải - Minh Hà.

Có mối quan hệ rất thân thiết với vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật lẫn Lý Hải - Minh Hà, từng xuất hiện cùng nhau trong nhiều gameshow, sự kiện, thế nên sự vắng mặt của nam MC đã khiến cư dân mạng đặt dấu chấm hỏi.

Đây không phải là lần đầu tiên trong năm 2023, nghệ sĩ Trấn Thành vướng vào những "tai bay vạ gió". Trước đó hồi đầu năm, nam đạo diễn phim Nhà bà Nữ bất ngờ bị một khán giả tố thái độ, muốn "bao rạp" và cần "sự riêng tư" khi đi xem phim.

Trước khi gặp 'biến lớn', Trấn Thành có động thái lạ với những đồng nghiệp thân thiết Ảnh 3
Trấn Thành liên tục gặp thị phi từ đầu năm 2023 đến nay.

Dù cho Trấn Thành đã lên tiếng giải thích, tuy nhiên nam nghệ sĩ vẫn là tâm điểm chỉ trích của cư dân mạng. Cho đến cách đây chưa lâu, Trấn Thành tiếp tục có phát ngôn "đời nghệ sĩ khó nuốt" tại họp báo của Đàm Vĩnh Hưng và nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo thuốc lá điện tử chứa ma túy 'đầu độc' giới trẻ
Theo Bộ Công an, tình trạng mua bán, sử dụng thuốc lá điện tử có pha trộn, phun tẩm ma túy (cần sa tổng hợp) đang diễn biến phức tạp, nhất là trên không gian mạng. Đối tượng sử dụng chủ yếu là giới trẻ. Số vụ, số đối tượng, tang vật bị lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ tăng mạnh về số lượng, phương thức, thủ đoạn ngày càng tinh vi.