Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 27/05/2024 11:23 (GMT+7)

Trước khi muốn đi tu, Thuỷ Tiên từng mong 'bị lấy hết tài sản, sống trong nghèo khó'

Để chứng minh bản thân nếu lấy một đồng từ thiện, nữ ca sĩ Thuỷ Tiên từng xin nguyện trời lấy hết tài sản, suốt đời sống trong nghèo khó.

Vừa qua, nữ ca sĩ Thuỷ Tiên xuất hiện tại show diễn của NTK Đỗ Long đã thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Trước thềm sự kiện, ca sĩ Thủy Tiên đã có mặt tại cửa hàng của Đỗ Long để lựa chọn trang phục. Đối diện với câu hỏi của đàn anh khi lâu lắm mới thấy cô xuất hiện trở lại, Thuỷ Tiên đã không ngần ngại chia sẻ bản thân có ý định đi tu, sống ẩn giật.

Trước khi muốn đi tu, Thuỷ Tiên từng mong 'bị lấy hết tài sản, sống trong nghèo khó' Ảnh 1
Thuỷ Tiên xuất hiện mới đây qua các video show của Đỗ Long.

Cụ thể, nữ ca sĩ chia sẻ: "Em định đi tu luôn rồi, em tránh xa chốn hồng trần này rồi. Nhưng mà chỉ vì một cái tin nhắn của anh thôi đó... Em phải sexy rồi mới đi tu. Sau show của anh thì em mới đi tu, ẩn tu một thời gian. Em đi tu kiểu... tu hú, đang đi tu mà bạn hú cái là đi".

Cách đó không lâu, khi đăng tải bức ảnh cuộc sống lên mạng xã hội, vài người đã tràn vào để lại bình luận mỉa mai rằng Thuỷ Tiên sử dụng tiên từ thiện cho bản thân mình. Nữ ca sĩ bức xúc lên tiếng rằng bản thân thà mất hết tài sản, sống nghèo khó chứ không lấy một đồng từ thiện. Kèm theo đó, Thuỷ Tiên cũng gửi bằng chứng sao kê từ phía công an.

"Hay là mình giao dịch đi, nếu mình có lấy 1 đồng từ thiện nào dùng riêng cá nhân thì xin nguyện trời lấy hết tài sản của mình, suốt đời phải sống trong nghèo khổ vì những người như vậy không xứng đáng làm người.

Còn nếu mình không có làm gì sai mà các bạn gieo tiếng oán và gây khẩu nghiệp cho mình thì mình xin hết phúc đức mà các bạn đã làm được không ạ?", nữ ca sĩ chia sẻ trên mạng xã hội.

Trước khi muốn đi tu, Thuỷ Tiên từng mong 'bị lấy hết tài sản, sống trong nghèo khó' Ảnh 2
Nữ ca sĩ bức xúc trước những cáo buộc của dân mạng.

Được biết, sau lùm xùm chuyện từ thiện, nữ ca sĩ bị số lượng lớn người hâm mộ quay lưng. Mặc dù được minh oan, hình ảnh của nữ ca sĩ bị ảnh hưởng ít nhiều.

Với sóng gió, Thuỷ Tiên vẫn chọn cách đối diện vui vẻ, thoải mái. Nàng ca sĩ thường xuyên đăng tải các hoạt động cá nhân lên mạng xã hội.

Trước khi muốn đi tu, Thuỷ Tiên từng mong 'bị lấy hết tài sản, sống trong nghèo khó' Ảnh 3
Thuỷ Tiên từng chia sẻ theo Phật pháp từ nhỏ.

Ngoài ra, ở một chia sẻ cách đây 3 năm với phóng viên, Thuỷ Tiên cho biết, cô theo Phật pháp từ nhỏ theo truyền thống gia đình. Tại thời điểm sau khi xảy ra biến cố, nàng hậu chia sẻ bản thân cũng dành nhiều thời gian tu tập, thiền định cho bản thân.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đề nghị điều chỉnh mức lương tối thiểu vùng tăng 6%
Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà vừa ký báo cáo của Chính phủ gửi Quốc hội xem xét, cho ý kiến về các nội dung cải cách tiền lương; điều chỉnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội, trợ cấp ưu đãi người có công và trợ cấp xã hội từ ngày 01/7/2024.