Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 22/05/2024 13:50 (GMT+7)

Khánh Thi xóa bài xin lỗi Thủy Tiên và Thu Minh vụ tố nợ 80 triệu đồng

Hiện bài đăng xin lỗi Thủy Tiên và Thu Minh hiện đã không còn trên trang cá nhân của Khánh Thi.

Gần đây, Khánh Thi trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi bất ngờ... đòi nợ. Nữ kiện tướng dancesport "nói bóng nói gió" chuyện một nữ ca sĩ từng thi Bước Nhảy Hoàn Vũ 2011 nợ mình 80 triệu nhưng đến giờ vẫn chưa trả.

Khánh Thi xóa bài xin lỗi Thủy Tiên vụ tố nợ 80 triệu đồng, có nhiều động thái lạ Ảnh 1
Khánh Thi bất ngờ đăng đàn đòi nợ.

Ngay lập tức, cư dân mạng tìm ra 2 cái tên từng tham gia cuộc thi trên. Đó là Thủy Tiên và Thu Minh. Song Khánh Thi đính chính ca sĩ Thu Minh không liên quan gì đến chuyện đòi nợ này. Sau đó netizen tiếp tục đồn đoán đó là Thủy Tiên.

Chiều qua (21/5), Thủy Tiên khẳng định bản thân không thân với Khánh Thi đến mức mượn tiền. Nữ ca sĩ còn yêu cầu Khánh Thi làm rõ để câu chuyện không đi quá xa.

Khánh Thi xóa bài xin lỗi Thủy Tiên vụ tố nợ 80 triệu đồng, có nhiều động thái lạ Ảnh 2
Thủy Tiên không ngại nhắc tên Khánh Thi trong bài đăng, phủ nhận chuyện mượn nợ.

Khánh Thi đã có tâm thư trên trang cá nhân, xin lỗi Thu Minh và Thủy Tiên vì bị ồn ào này ảnh hưởng. Đồng thời cô khẳng định sẽ giữ status đòi nợ bởi vẫn còn nhiều người chưa trả tiền cho mình.

Hành động của bà xã Phan Hiển khiến không ít người phẫn nộ. Họ không hiểu vì sao Khánh Thi phải bóng gió chuyện đòi nợ, đem lên mạng xã hội để đòi. Đây liệu có phải chiêu trò đánh bóng tên tuổi hay không.

Mới đây, Khánh Thi bất ngờ có động thái lạ. Bài đăng xin lỗi Thủy Tiên và Thu Minh hiện đã không còn trên trang cá nhân của nữ kiện tướng. Nhiều người cho rằng có thể Khánh Thi đã điều chỉnh chế độ riêng tư bạn bè hoặc chỉ mình tôi.

Khánh Thi xóa bài xin lỗi Thủy Tiên vụ tố nợ 80 triệu đồng, có nhiều động thái lạ Ảnh 3
Khánh Thi khẳng định Thủy Tiên và Thu Minh không liên quan đến chuyện đòi nợ (Ảnh chụp màn hình).

Đặc biệt bài đăng đòi nợ được chia sẻ cách đây vài ngày cũng đã biến mất - trái ngược với lời tuyên bố không xóa trước đó. Loạt động thái này khiến nhiều người khó hiểu và tiếp tục bàn tán.

Trước đó, Khánh Thi chia sẻ danh sách dài người đã vay nợ cô, kèm lý do cô đồng ý cho vay tiền như "Nhờ ứng trước tiền mua váy thi đấu cho con hơn 2.000 euro (xấp xỉ 55 triệu đồng)", "Nhờ ứng tiền vào thẻ làm số dư xin visa hơn 100 triệu đồng", "Nhờ ứng tiền vào thẻ làm số dư xin visa hơn 100 triệu đồng"...

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hướng dẫn các thủ tục liên thông điện tử cho trẻ dưới 6 tuổi
Văn phòng Chính phủ đã có Quyết định số 296/QĐ-VPCP về việc công bố 02 nhóm thủ tục hành chính liên thông điện tử. Theo đó, đăng ký khai sinh, đăng ký thường trú, cấp thẻ bảo hiểm y tế cho trẻ em dưới 6 tuổi thuộc nhóm thủ tục hành chính liên thông cấp xã, cấp huyện, được thực hiện bởi UBND cấp xã/huyện, Công an, Bảo hiểm xã hội cấp huyện.
Mỹ thu hồi kem chống nắng Impeccable Skin nghi ngờ nhiễm khuẩn
Ngày 14/6, trang web của Cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm (FDA) Mỹ đăng thông báo của công ty sản phẩm chăm sóc da Suntegrity, có trụ sở tại Las Vegas, cho biết công ty đang thu hồi 9 lô kem chống nắng Impeccable Skin sau khi kết quả kiểm tra cho thấy mức độ nấm Aspergillus sydowii trong một số tuýp kem “cao hơn mức có thể chấp nhận được”.
Vì sao TPHCM xuất hiện mưa đá?
“Mưa đá ở miền Nam ít hơn các tỉnh phía Bắc vì địa hình phía Nam bằng phẳng. Một vài năm thì TPHCM mới có mưa đá một lần”- nguyên Phó trưởng phòng dự báo Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam bộ cho biết.