Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 24/04/2023 11:58 (GMT+7)

Tuấn Hưng thông báo bị Covid-19 nhưng lại vui vì được fan làm cho điều này

Tuấn Hưng bày tỏ cảm xúc lẫn lộn khi mới sáng sớm đã nhận được cả tin vui lẫn tin buồn.

Từ đầu tháng 4 năm nay, dịch bệnh Covid-19 nước ta đang có xu hướng tăng trở lại nhưng vẫn đang được kiểm soát tốt khi tất cả đều màu xanh - cấp độ một.

Là một nghệ sĩ thường xuyên phải di chuyển nhiều nơi và tiếp xúc, gặp gỡ nhiều người, ca sĩ Tuấn Hưng mới đây cũng thông báo mắc Covid-19.

Tuấn Hưng thông báo bị Covid-19 nhưng lại vui vì được fan làm cho điều này Ảnh 1
Tuấn Hưng thông báo mắc Covid-19.

Trên trang cá nhân sáng ngày 24/4, nam ca sĩ chia sẻ bức hình que test nhanh hiện rõ hai vạch đậm (tức dương tính). "Đang buồn cả người" thì bất ngờ cùng thời điểm, Tuấn Hưng nhận được một lá thư từ người hâm mộ khiến tâm trạng anh tốt lên hẳn.

Theo đó, một bạn tên V.H.D, sinh năm 2X đã gọi Tuấn Hưng là chú. Trong thư, người này bày tỏ sự hâm mộ cuồng nhiệt với thần tượng suốt thời gian dài và khẳng định âm nhạc của nam ca sĩ sẽ trường tồn theo năm tháng. Cuối thư, V.H.D cũng rất mong Tuấn Hưng sẽ tổ chức liveshow kỉ niệm 25 năm ca hát của mình.

Tuấn Hưng thông báo bị Covid-19 nhưng lại vui vì được fan làm cho điều này Ảnh 2
Bức thư của người hâm mộ 10X gửi cho Tuấn Hưng.

Sau khi đọc xong thư, Tuấn Hưng bày tỏ cảm xúc bồi hồi: "Nhìn bức thư của cháu làm chú nhớ thời Quả Dưa Hấu quá". Cho những ai chưa biết, Tuấn Hưng được fan 8X, 9X biết đến nhiều qua vai trò là thành viên của nhóm nhạc Quả Dưa Hấu. Đây là nhóm nhạc nổi tiếng của Hà Nội vào những năm cuối thế kỉ 20.

Tuấn Hưng (SN 1978) càng trở nên nổi tiếng trong làng giải trí khi hát solo, tạo nên những bài hit như Cầu vồng khuyết, Tình là gì, Dĩ vãng cuộc tình, Gửi ngàn lời yêu, Nắm lấy tay anh, Tìm lại bầu trời, Anh nhớ em,...

Tuấn Hưng thông báo bị Covid-19 nhưng lại vui vì được fan làm cho điều này Ảnh 3
Tuấn Hưng thông báo bị Covid-19 nhưng lại vui vì được fan làm cho điều này Ảnh 4
Tuấn Hưng từng là thành viên của một nhóm nhạc, sau đó tách ra solo và ngày càng trở nên nổi tiếng qua những bài hit. Đến nay, các ca khúc của anh vẫn thường được giới trẻ nghe đi nghe lại.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Những thông tin được tích hợp trên thẻ căn cước
Theo Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội Lê Tấn Tới, khoa học hiện nay đã chứng minh, cùng với vân tay, mống mắt của một người có cấu trúc đường vân phức tạp và duy nhất, không thay đổi nhiều theo thời gian. Do đó, bên cạnh việc thu thập vân tay, Luật Căn cước đã bổ sung quy định thu thập mống mắt trong thông tin căn cước để làm cơ sở đối soát và xác thực thông tin của mỗi cá nhân; hỗ trợ trong những trường hợp không thu nhận được vân tay của một người.
Xuất hiện nhiều trang web làm giả biên lai chuyển khoản ngân hàng
Cục An toàn Thông tin khuyến cáo người dân cần nâng cao cảnh giác trước các đối tượng đề nghị mua hàng số lượng lớn. Khi sử dụng giao dịch qua tài khoản ngân hàng, cần xem kỹ hóa đơn chuyển khoản, không giao hàng nếu chưa nhận được tiền trong tài khoản ngân hàng kể cả khi đối tượng đã cung cấp hình ảnh chuyển khoản thành công.