Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 20/05/2020 08:31 (GMT+7)

Vạch trần thủ đoạn của người chồng câm điếc sau khi giết vợ

Tới ôm thi thể vợ khóc lóc thảm thiết, ra tín hiệu đây là vụ án giết người cướp của để đánh lừa cơ quan điều tra sau khi ra tay sát hại vợ vì mâu thuẫn.

Ngày 20/5, Công an tỉnh Quảng Nam đã tạm giữ hình sự Phạm Văn Tới (SN 1989, trú phường An Phú, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) để tiếp tục điều tra làm rõ vụ án sát hại chị Phạm Thị Tuyết (SN 1989, vợ Tới).

Theo cơ quan điều tra, ngày 16/5, gia đình phát hiện thi thể chị Tuyết ở căn nhà của 2 vợ chồng. Thi thể nạn nhân có vết bầm tím ở cổ, dây chuyền vàng và nhẫn vàng của chị Tuyết đều bị lấy đi.

Cơ quan điều tra xác định đây là vụ án giết người nên tập trung điều tra. Vào thời điểm phát hiện thi thể vợ, Tới đến hiện trường khóc lóc thảm thiết. Dù không nói được nhưng Tới ra tín hiệu vàng của vợ bị cướp mất để đánh lừa cơ quan điều tra là vụ án giết người cướp tài sản.

Tuy nhiên, cơ quan điều tra nghi ngờ Tới là người đã sát hại vợ nên mời đến trụ sở làm việc. Dù có nhiều khó khăn nhưng Tới đã thừa nhận bóp cổ, nhấn vợ vào nước khi chị Tuyết đang gội đầu ở nhà vệ sinh. Lời khai của Tới phù hợp với kết quả khám nghiệm tử thi nạn nhân Tuyết chết do ngạt nước. Từ lời khai của Tới, số vàng bị mất đã được tìm thấy.

Cùng chuyên mục

Triệt phá 'động thác loạn' do một nữ Tiktoker làm chủ
Ngày 25/9, Công an quận 7 phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM truy bắt Đào Thị Ánh Nguyệt (ngụ TP.HCM) để điều tra làm rõ về "động thác loạn" tại khu vực do chính người này đứng tên đại diện pháp luật.

Tin mới